Neymar muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca lạnh lùng đáp trả chỉ với hai từ

- 4 phút đọc

Joan Laporta đã có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai của Lionel Messi.

Mới đây, Neymar đã khiến làng túc cầu dậy sóng khi tuyên bố muốn tái hợp Lionel Messi vào năm tới. Trong bối cảnh hợp đồng giữa Messi với Barcelona sẽ đáo hạn vào mùa Hè, tất nhiên những phát biểu của Neymar càng được chú ý hơn.

Bạn đã đọc chưa?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Catalunya Radio, cựu chủ tịch của Barca – đồng thời cũng là ứng viên cho vị trí tân chủ tịch tại Camp Nou, Joan Laporta đã có những chia sẻ xung quanh Messi và cả phát ngôn của Neymar.

Khi được hỏi rằng ông đã chuyện với Messi hay chưa, AS Diario dẫn lời chia sẻ của Laporta:

“Tôi trò chuyện với cậu ấy thường xuyên, chúng tôi có giữ liên lạc, nhưng tôi đã không nói chuyện với cậu ấy được một thời gian rồi.”

“Để thảo luận về việc gia hạn, tôi cần có thẩm quyền của một chủ tịch. Messi biết rằng những gì tôi từng hứa với cậu ấy đều đã được hoàn thành.”

“Messi tạo ra sự khác biệt về mặt thể thao lẫn kinh tế, Leo yêu Barca và tôi sẽ giúp cậu ấy. Chúng tôi sẽ đưa ra cho cậu ấy những lời đề nghị lý tưởng. Tôi tin rằng Messi sẽ đợi cho đến khi Barca có chủ tịch mới để quyết định tương lai của mình.”

Khi được hỏi rằng ông có nghe thấy những phát biểu của Neymar hay không, Laporta đáp:

“Có chứ, và tôi cũng có những điều muốn nói. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của mình, tôi sẽ không nói ra bất cứ điều gì có thể gây mất ổn định cho đội. Tôi thấy điều đó là bình thường bởi vì họ là bạn của nhau.”

Sau trận đại thắng Man United trong khuôn khổ Champions League, Neymar đã tuyên bố: “Tôi thực sự muốn tái ngộ Messi để tận hưởng việc thi đấu cùng anh ấy trên sân cỏ. Tôi chắc rằng mùa tới, chúng tôi phải làm điều đó”.

Không chỉ Neymar, chính phóng viên uy tín Daniel Riolo cũng thông báo việc Messi sẽ gia nhập PSG mùa tới: “Lionel Messi sẽ tới PSG vào mùa giải tới. Tôi đang rất nghiêm túc. Messi sẽ là cầu thủ của PSG vào năm sau.”

messi-psg-17082020

Riolo là một nhà báo người Pháp đáng tin cậy và được kính trọng, điều này khiến tuyên bố của ông ấy trở nên đáng tin cậy, đặc biệt là khi ông luôn khăng khăng muốn Messi tái hợp với Neymar. Một vài tuần trước, các tin tức liên quan đến việc cha của Messi đàm phán với PSG đã xuất hiện, nhưng ông đã phủ nhận những tin tức đó trên Instagram.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan