Nếu như Pokemon là game 18+: Đánh nhau u đầu, m.ẻ trán nhưng sau đó vẫn là anh em

- 3 phút đọc

Những hình ảnh dễ thương sẽ biến mất và thay vào đó là nhiều trận chiến đầy bạo lực giữa các Pokemon.

Bạn đã bao giờ theo dõi cảnh hai loài động vật giao chiến với nhau ngoài thiên nhiên hoang dã? Rất khốc liệt, hoang dại và thường kết thúc với một bên khó lòng bảo toàn tính mạng. Còn trong Pokemon – một tựa game hướng đến đối tượng trẻ em, Pokemon thua cuộc chỉ đơn giản là bị mất dần HP cho tới khi gục ngã và bị tóm gọn bởi người huấn luyện sở hữu bóng Poke Ball.

the-witcher-29820-2

Bạn đã đọc chưa?

Bây giờ hãy thử tưởng tượng cảnh đánh nhau giữa hai Pokemon xảy ra đúng theo logic ngoài đời thực, chắc chắn nó sẽ không kém phần m.á.u me giống như được thể hiện trong chùm tranh vui phía dưới. Đây là những bức họa được vẽ để diễn tả tính ác liệt của trận chiến pokemon nếu diễn ra theo đúng thực tế.

Giai đoạn căng thẳng của trận chiến. Có thể thấy, không giống như trên phim hay trong game, các pokemon đều chiến đấu rất quyết liệt.

Rattata lao vào tấn công đối thủ rất quyết liệt. Và phản ứng của Sandshrew cũng không hiền như trên phim hay trong game.

Nếu trên thực tế, sẽ có những vết thương khá nặng xuất hiện sau những đòn đánh như thế này.

Đôi bên ăn miếng trả miếng quyết liệt.

Có thể thấy, sau đòn tấn công của Sandshrew, trên gương mặt của Rattata đã xuất hiện những vệt m.á.u.

Chuột Rattata không thể chống cự được sức mạnh của Sandshrew. Thậm chí, vết thương còn có phần rất nặng do vừa trúng độc vừa bị tấn công vật lý.

Và phải chấp nhận bị thu phục.

Giờ là vui vẻ cả làng nhé.

Rất may mắn, đây chỉ là những tình huống giả tưởng khi tựa game dành cho trẻ em này được chuyển sang mức 18+. Tuy nhiên, trong một số phiên bản live action thì đây là những điều hoàn toàn có thể xảy ra, chỉ là được diễn tả đẹp và hoành tráng hơn mà thôi.

Theo F.F.CHOCOBO (Gamek)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan