Na’Vi rút khỏi Dota Pit Online, xuất hiện tin đồn ‘thay máu’ đội hình

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, đội tuyển Dota 2 đến từ CIS sẽ xây dựng đội hình mới xung quanh 2 tuyển thủ Mag và 9pasha.

Natus Vincere (Na’Vi) là đội tuyển thể thao điện tử (esport) hàng đầu của Ukraina, thuộc khu vực các quốc gia độc lập (CIS). Na’Vi cũng là đội tuyển esport hàng đầu thế giới khi đã gặt hái được vô số thành công từ các bộ môn mà họ thi đấu.

Tại Việt Nam, Na’Vi thường được biết đến nhiều nhất thông qua 2 bộ môn là Dota 2 và Counter Strike: Global Offensive (CS:GO). Với nhiều ngôi sao mang tầm vóc quốc tế, không ngoa khi nói rằng Na’Vi là một trong những đội tuyển esport “quốc dân” đối với cộng đồng game thủ tại đất nước hình chữ S.

Bạn đã đọc chưa?

Dendi là một trong những tuyển thủ Na’Vi được yêu thích nhất tại Việt Nam (Ảnh: Dota 2 Wiki)

Mới đây, Na’Vi cho biết họ sẽ rút lui khỏi giải Dota Pit Online – giải đấu Dota 2 theo thể thức đánh online lớn nhất thời điểm hiện tại. Na’Vi là một trong những đội mạnh nhất được mời tham gia sự kiện lần này tại khu vực châu Âu – CIS.

Đã xuất hiện một số thông tin liên quan đến việc Na’Vi sẽ giải tán (disband) đội hình hiện tại. Những tuyển thủ tiếp theo cập bến “Rồng Vàng” sẽ được chính huấn luyện viên (HLV) Andrey “Mag” Chipenko và Pavel “9pasha” Khvastunov tuyển chọn. Có một số tin đồn cho rằng Na’Vi sẽ mua Danil “gpk” Skutin – tuyển thủ hiện đang đi mid cho Gambit Esports.

Danil “gpk” Skutin nhiều khả năng sẽ tham gia Na’Vi (Ảnh: dotesports.com)

Tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên trang cá nhân, Na’Vi cho biết đội hình của họ sẽ tham dự giải đấu từ thiện Gamers Without Borders – giải đấu nhằm mục đích gây quỹ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan