Nâng lương gấp đôi, đại gia Châu âu biến Sergio Ramos thành “siêu tỷ phú” nếu chia tay Real Madrid

- 3 phút đọc

PSG đang thuyết phục Sergio Ramos bằng bản hợp đồng 3 năm, kèm mức lương sau thuế lên đến 20 triệu euro.

Sau khi thể hiện sự tiếc nuối vì để Thiago Silva sang Chelsea theo dạng tự do, PSG muốn sửa sai bằng việc mời gọi Sergio Ramos.

Sergio Ramos

Bạn đã đọc chưa?

Theo AS, PSG đưa ra đề nghị mà Ramos rất khó nói lời từ chối. Cụ thể, PSG hứa hẹn dành cho Ramos bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, cùng mức lương 20 triệu euro mỗi mùa.

Một trung vệ như Sergio Ramos cũng đã có 10 bàn thắng (Ảnh: Evening Standard)

Đây là mức thu nhập vượt xa những gì Ramos đang nhận ở Real Madrid. Hiện mức lương trong năm hợp đồng cuối của Ramos ở Bernabeu là 12 triệu euro, chưa tính các khoản thưởng.

Trong thời gian qua, hai bên liên tục đàm phán gia hạn nhưng không đạt được thỏa thuận chung. Real chỉ đồng ý dành cho Ramos – người đã 34 tuổi – hợp đồng 1 năm, giữ nguyên lương.

Sergio Ramos tiếp tục ghi bàn cho Real Madrid.

Trong khi đó, Ramos muốn bản hợp đồng có thời hạn ít nhất 2 năm, cùng tùy chọn gia hạn dựa theo tỷ lệ thi đấu của anh.

Để thuyết phục Ramos, ngoài tiền lương cao, PSG còn hứa trả cho anh khoản tiền lót tay khá cao vì không tốn phí chuyển nhượng.

sergio-ramos

Theo thông tin mới nhất từ El Chiringuito TV, Chủ tịch Perez của Real Madrid có thể để Ramos rời sân Bernabeu ở mùa hè 2021 nếu hai bên không thống nhất được các điều khoản.

Sergio-Ramos-02072020-1

Được  biết ngoài PSG, Juventus cũng đang lên kế hoạch để đưa Ramos tái hợp cùng Ronaldo. Nếu như Ramos không gia hạn hợp đồng với Real Madrid thì “Bà đầm già” không mất phí mua trung vệ sinh năm 1986, khi đó họ có thể dồn tiền để trả lương cao cho cầu thủ này.

Sergio-Ramos

Sergio Ramos đầu quân cho Real Madrid vào năm 2005 với mức phí chuyển nhượng 27 triệu Euro, một kỷ lục ở thời điểm đó.

Sergio Ramos tiếp tục ghi bàn cho Real Madrid.

Sau 15 năm khoác áo Los Blancos, Ramos ra sân 660 trận, ghi được 100 bàn thắng, giành 22 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 chức vô địch Champions League và 5 danh hiệu La Liga.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan