Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Công Phượng hôn Viên Minh trong lễ cưới, nói lời thề nguyện đầy lãng mạn

- 4 phút đọc

Hé lộ loạt ảnh nét căng của dàn khách mời trong ngày trọng đại của Công Phượng – Viên Minh đã được chúng tôi ghi nhận vào hôm nay.

Vào ngày 18/11, Công Phượng – Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới lần 2 tại một resort cao cấp ở Phú Quốc. Ngay từ sáng, dàn khách mời cùng các ngôi sao đã có mặt tại khách sạn, nhận phòng và chuẩn bị cho buổi lễ trọng đại này.

Bạn đã đọc chưa?

Dù các ngôi sao, khách mời và “chủ xị” vội vã nhận phòng là thế nhưng chúng tôi đã nhanh tay “chộp” được không ít tấm hình nét căng, “lột tả” được visual không đùa được đâu của đoàn cô dâu chú rể cùng bạn bè. Những hình ảnh chân thực của Bùi Tiến Dũng, Viên Minh, Công Phượng,… trước thềm đám cưới đều được dân tình chú ý.

Được biết, khách mời đều diện đồng phục trắng để tham gia hôn lễ

Ở mỗi phòng của khách mời, Công Phượng và Viên Minh đều để một bức thư cảm ơn có nội dung:

“Chân thành cảm ơn! Từ sâu trong trái tim, chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã đến Phú Quốc để chung vui cùng chúng tôi. Chúng tôi mãi trân trọng tình cảm, sự ủng hộ, động viên và tiếng cười của bạn. Bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu trong bữa tiệc của chúng tôi. Bạn đã giúp chúng tôi được như ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ tri ân mãi điều ấy. Hãy tận hưởng buổi tối hôm nay nhé, đây là món quà nho nhỏ chúng tôi đã chuẩn bị dành tặng bạn.

Công Phượng và Viên Minh”.

Đến 18h30, dàn khách mời đã có mặt đầy đủ tại buổi lễ và bắt đầu tạo dáng bên bãi biển.

Trong buổi lễ, tiền đạo xứ Nghệ cũng đã nói lời thề nguyện với cô dâu.

“Anh cảm ơn em, thời gian qua khó khăn anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta” – Công Phượng hứa hẹn với cô dâu Viên Minh ở lễ cưới bên bờ biển Phú Quốc.

Ngay sau đó, chủ hôn Hồng Duy bêu xấu cô dâu: “Cô dâu của chúng ta là người ‘mê trai đầu thai cũng không hết”.

Theo Biệt Đội Phượng Minh (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan