Muốn có Willian, Jose Mourinho phải làm điều này

- 3 phút đọc

HLV Jose Mourinho sẽ phải bán một cái tên tại Tottenham nếu muốn đưa Willian về từ Chelsea.

Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè này. Và The Blues hiện đang từ chối cung cấp cho chân chạy cánh người Brazil bản hợp đồng 3 năm như anh mong muốn để ở lại Stamford Bridge.

Cầu thủ 31 tuổi đã không giấu diếm mong muốn được làm việc cùng Mourinho một lần nữa. Nhưng một động thái tiềm năng chuyển đến Tottenham đang gặp phải trở ngại. Theo Daily Star, chủ tịch của Spurs Daniel Lewy tin rằng Morinho có đủ các lựa chọn trong đội hình và sẽ không kích hoạt thương vụ Willian dù chân chạy cánh người Brazil có thể đến dưới dạng CN tự do.

Bạn đã đọc chưa?

lamela-tottenham

Lamela có thể sẽ được bán đi để dọn chỗ đón Willian

Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha hiện phải quyết định có nên bán một trong những cầu thủ tấn công của mình để dọn chỗ cho Willian hay không. Và Erik Lamela nhiều khả năng sẽ là cái tên phải rời đi. Với Spurs mong muốn thu về 20 triệu bảng cho cầu thủ người Argentina.

Lamela chuyển đến Tottenham vào năm 2013 với mức giá 25,8 triệu bảng. Và có 27 lần ra sân cho “Gà trống” trên mọi đấu trường mùa này. Trong khi đó, Willian khẳng định anh sẽ ở lại Chelsea cho đến cuối mùa giải. Nhưng thừa nhận không có khả năng ký hợp đồng mới với đội bóng của Frank Lampard.

“Đó là một tình huống khó khăn vì Chelsea đề nghị tôi 2 năm và họ sẽ không thay đổi những gì họ đưa ra. Tôi nói tôi muốn thêm 3 năm nữa. Tình hình khó khăn vì điều này. Tôi thực sự không biết liệu có thể (ở lại) không. Mục tiêu của tôi là tiếp tục làm việc và tập trung vào phần còn lại của mùa giải để Chelsea có thể tiếp tục chiến thắng các trận đấu”. Willian chia sẻ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan