Mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea trong mùa Hè 2020

- 3 phút đọc

Giám đốc Marina Granovskaia đã đưa ra những sự ưu tiên chuyển nhượng để Frank Lampard có thể xây dựng một Chelsea mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chelsea đã được giảm bớt thời gian thi hành án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA. Chính vì thế mà Frank Lampard mong rằng đội bóng sẽ đem về những cầu thủ chất lượng để củng cố đội hình của CLB ở phần còn lại của mùa giải và cả những mùa giải sau đó.

Theo nguồn tin từ Football London thì giám đốc Marina đã đề ra 4 điều cần làm để đáp ứng nhu cầu của Lampard khi dẫn dắt Chelsea.

Bạn đã đọc chưa?

Việc ưu tiên hàng đầu của vị giám đốc này chính là giữ chân tiền đạo hàng đầu của đội bóng là Tammy Abraham bằng một bản hợp đồng dài hạn. Sau màn trình diễn của anh chàng này ở mùa giải năm nay, đội bóng thành London đang muốn Tammy cam kết tương lai dài lâu với đội bóng.

Lampard cần cải tổ đội hình để đưa đội bóng hướng đến những danh hiệu. Ảnh: Reuters

Sau đó, CLB cũng mong muốn làm rõ vấn đề với Willian khi trong thời gian qua, những thỏa thuận giữa 2 bên đang gặp nhiều trục trặc. Chelsea sẽ để cho chân sút người Brazil ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do hoặc sẽ đưa ra lời đề nghị để gia hạn hợp đồng mới. Cá nhân Willian muốn được kí kết một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nhưng đội bóng chủ sân Stamford Bridge lại không sẵn sàng gia hạn lâu với cầu thủ đã trên 30 tuổi.

Tiếp theo đó chính là vấn đề của Giroud. Tưởng chừng như chân sút người Pháp đã nói lời chia tay đội bóng hồi đầu năm nhưng anh vẫn đang tiếp tục đi cùng Chelsea. Trước khi giải đấu tạm hoãn, Giroud cho thấy sự hiệu quả trên sân cỏ khi được ra sân thay thế cho Tammy Abraham, anh ghi được 2 bàn thắng trong 3 trận gần đây nhất.

Vấn đề cuối cùng nằm ở chỗ đội bóng đang muốn đem về một tiền đạo thật sự tài năng để đủ sức cạnh tranh danh hiệu trong thời gian tới. Hiện tại, đội bóng đang nhắm đến Timo Werner và nhiều khả năng sẽ phải cạnh tranh cùng với những “ông lớn” khác như Liverpool hay Real Madrid.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan