MU tìm cách ‘độc’ để nâng cấp Old Trafford nếu phải đá thiếu khán giả

- 3 phút đọc

“Quỷ đỏ” đã thông báo với các nhân viên về ý định tạo ra một bầu không khí náo nhiệt hơn cho Old Trafford nếu cổ động viên không được vào sân.

Khi Ngoại hạng Anh đang rục rịch tái khởi tranh, thì Manchester United cũng xem xét vấn đề xoay quanh 4 trận đấu còn lại trên sân nhà. Nhân viên ở câu lạc bộ đã được hỏi về cách thức giúp cầu thủ trên sân và người xem truyền hình có trải nghiệm hưng phấn hơn trong trường hợp “Nhà hát của những giấc mơ” không được mở cửa để đón tiếp người hâm mộ.

Người phát ngôn của MU cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều đồng nghiệp từ các đội bóng khác nảy sinh những ý tưởng thông minh để đối phó với đại dịch, vì vậy chúng tôi chuẩn bị tìm giải pháp mới nếu chơi tại Old Trafford mà phải đóng cửa”.

Old Trafford là sân vận động bóng đá lớn thứ hai tại Anh quốc, sau sân Wembley.
(Ảnh: Daily Mail)

“Tất nhiên mọi người không muốn như thế, nhưng nếu đó là quyết định dựa trên chính quyền và hướng dẫn của BTC Ngoại hạng Anh, thì chúng tôi muốn suy nghĩ về cách giúp trải nghiệm trở nên tốt nhất có thể – cho cả cầu thủ và khán giả xem TV”.

“Đó là ví dụ tốt cho cách mà câu lạc bộ đang xây dựng phương pháp làm việc sáng tạo và độc đáo. Với việc nhiều nhân viên cũng là cổ động viên, họ sẽ có góc nhìn tốt về một phương pháp hữu dụng”.

Các nhà đài như BT Sport hay Sky Sports có kế hoạch cho người xem lựa chọn sử dụng âm thanh khán giả nhân tạo nếu không ai được đến sân. Câu lạc bộ Borussia Monchengladbach thậm chí còn “chế” những hình khán giả bằng bìa cứng để lấp đầy khán đài.

Cách làm sáng tạo của Gladbach. (Ảnh: Daily Mail)

Không biết tới đây MU sẽ dùng “chiêu” gì để khiến Old Trafford trở nên náo nhiệt hơn.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan