MU làm điều chưa từng có tiền lệ vì Matic

- 3 phút đọc

Manchester United vừa bất ngờ có động thái gia hạn hợp đồng với tiền vệ kỳ cựu 32 tuổi người Serbia, Nemanja Matic.

Manchester United đã và đang áp dụng chính sách gia hạn hợp đồng từng năm một với các cầu thủ ngoài tuổi 30. Tuy nhiên, đã có những ưu ái nhất định dành cho Nemanja Matic. Theo thông báo mới nhất từ “Quỷ đỏ”, tiền vệ 32 tuổi người Serbia sẽ gắn bó với CLB đến hết tháng 6/2023. Hợp đồng cũ của Matic sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021.

Matic bên cạnh Ole Solskjaer tại buổi ký kết HĐ.

Matic bên cạnh Ole Solskjaer tại buổi ký kết HĐ.

Đây là một động thái khá bất ngờ đến từ MU. Sở dĩ, Matic đã không còn đóng góp nhiều cho đội bón chủ sân Old Trafford ở thời điểm hiện tại. Tiền vệ 32 tuổi chỉ mới có vỏn vẹn 16 lần ra sân ở mùa giải này. Không những thế, Matic còn tỏ ra yếu thế trước sự cạnh tranh của các nhân tố trẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, sự trở lại của Matic ở giai đoạn sau dịch Covid-19 mang lại rất nhiều tín hiệu tốt. Tiền vệ kỳ cựu cùng với Paul Pogba và Bruno Fernandes đã tạo nên bộ 3 chắc chắn ở khu vực trung tuyến. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến cho MU quyết định tiếp tục gắn bó với Matic.

Tiền vệ người Serbia đã tìm lại được chính mình trong những trận đấu đã qua.

Tiền vệ người Serbia đã tìm lại được chính mình trong những trận đấu đã qua.

Tiền vệ người Serbia đầu quân cho MU vào mùa giải 2017. Đội bóng chủ sân Old Trafford đã phải bỏ ra số tiền lên đến 40 triệu bảng.

(Ảnh: Internet)
Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan