MU kêu gọi CĐV không tụ tập quanh sân Old Trafford

- 3 phút đọc

CĐV của Man United được yêu cầu tránh việc tụ tập xung quanh sân Old Trafford vào thời điểm Ngoại hạng Anh đang chuẩn bị trở lại.

Ngoại hạng Anh đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả khi tái thi đấu trở lại. BTC của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù cũng đã có những phương án, tính toán phù hợp để phần còn lại của mùa giải không bị hủy bỏ.

Việc các CĐV sẽ kéo đến sân và tập trung đông đúc đang là vấn đề khiến mọi người không khỏi lo lắng. Trước tình hình đó, ban lãnh đạo của “Quỷ đỏ” đã gửi email kêu gọi mọi người đừng tụ tập tại sân Old Trafford cũng như các sân vận động khác khi đội bóng di chuyển đến để thi đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Sự cuồng nhiệt của CĐV MU. Ảnh: Google

“Chúng tôi thấu hiểu cũng như hiểu rõ nỗi thất vọng của các bạn khi không thể đến sân cổ vũ trực tiếp nhưng đội bóng luôn khuyến khích các bạn ủng hộ CLB với tinh thần thoải mái và sự an toàn ngay từ trong ngôi nhà của mình”.

“Chúng tôi yêu cầu các bạn đừng đến bất kì một sân vận động nào khi đội bóng đang thi đấu. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của chính phủ. Các bạn là những người đóng vai trò rất lớn trong việc giữ cho bạn bè, gia đình và cộng đồng fan MU an toàn trong mùa dịch Covid-19” – trang chủ Manchester United đăng tải.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan