Mourinho dự báo về TTCN sau đại dịch

- 4 phút đọc

HLV của Tottenham Jose Mourinho tin rằng những bom tấn với số tiền lớn sẽ là quá khứ sau đại dịch Covid-19 và hy vọng TTCN mùa hè sẽ được kéo dài qua tháng 8.

Ngoại hạng Anh đã bị tạm hoãn trong hơn 2 tháng, kể từ giữa tháng 3 mặc dù hiện tại các cầu thủ đã trở lại tập luyện theo từng giai đoạn với mùa giải dự kiến sẽ tiếp tục vào tháng tới. Ngay cả khi mùa giải kết thúc, các CLB cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề về mặt tài chính. Và nó dự kiến sẽ thay đổi đáng kể TTCN, với việc trao đổi cầu thủ trở nên phổ biến hơn. Và Mourinho cho rằng Tottenham, giống như hầu hết các CLB, sẽ phải hành động có tránh nhiệm và hợp lý.

Mourinho cho rằng những bom tấn với số tiền lớn sẽ khó xuất hiện

“Thành thật mà nói, trong thời điểm này tôi nghĩ đó là điều cuối cùng mà chúng ta đang nghĩ đến. Trong CLB, chúng tôi không nghĩ về điều đó. Tôi có thể đọc được một vài điều nhưng không nói gì về nó, bởi vì đó là điều cuối cùng chúng ta nghĩ trong thời điểm này. Ở thời điểm này, chúng tôi nghĩ về sự an toàn, tuân theo mọi quy tắc bên trong sân tập”.

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo , nó không chỉ là về xét nghiệm mà là về mọi thứ. Chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo trong CLB và chúng tôi không nghĩ về điều đó. Nhưng bạn hỏi tôi và tôi sẽ không trốn tránh. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một thị trường khác”.

“Tôi không nhìn thấy thế giới và đặc biệt là thế giới bóng đá sẵn sàng cho một con số điên rồ mà chúng ta đã từng có và một số khoản đầu tư điên rồ mà đôi khi một số đội bóng hoặc một số giải đấu đã từng làm. Nhưng thành thật mà nói, câu hỏi đầu tiên sau đó sẽ là khi nào TTCN mở cửa? Tất nhiên tôi không nghĩ nó sẽ là tháng 7 và tháng 8 nữa. Tôi nghĩ rằng nó rõ ràng phải đi xa hơn thế”.

“Nếu bạn hỏi tôi về CLB của tôi, nhưng gì tôi muốn trong đội bóng của tôi, tôi hy vọng CLB của tôi sẽ trở thành nhưng gì tôi biết nó sẽ trở thành. Đó sẽ là hợp lý, cân bằng. Chúng tôi sẽ không tiêu tốn những dòng tiền và chúng tôi đang cố gắng tôn trọng tình hình. Không chỉ của bóng đá mà là tình hình của của thế giới và xã hội nói chung”. Mourinho nói trên Sky Sports’ The Football Show vào thứ tư.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan