Mourinho ‘đá xoáy’ Pep vì sợ Covid-19

- 4 phút đọc

HLV Jose Mourinho đang rất muốn hoàn thành mùa giải cùng Tottenham và đã đưa ra những lời châm biếm dành cho một số đồng nghiệp lo ngại về việc tái khởi động mùa giải.

Bundesliga sẽ trở lại vào cuối tuần này trên sân không có khán giả nhưng giải Ngoại hạng Anh có thể phải chậm hơn 4 tuần. Kế hoạch cho các CLB hàng đầu ở Anh để có thể trở lại tập luyện tập trung vào tuần tới dự kiến sẽ bị trì hoãn. Và nó cũng có thể sẽ khiến ngày tái khởi động mùa giải bị lùi lại, từ 12 tháng 6 thành 19 tháng 6.

Vào thứ 4, 20 HLV của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù đã có một cuộc nói chuyện để thảo luận về kế hoạch khởi động lại và nêu lên những mối bận tâm của bản thân. Pep Guardiola và Frank Lampard đều được cho là cảnh giác với sự trở lại nhưng HLV Mourinho lại cho biết, ông đang rất muốn quay lại để kết thúc mùa giải năm nay. Và không ngần ngại đá xoáy những người đồng nghiệp: “Nếu bạn không muốn thi đấu, hãy ở nhà và xem Bundesliga”.

Bạn đã đọc chưa?

HLV Mourinho muốn Ngoại hạng Anh trở lại ngay khi an toàn

Tôi muốn tập luyện và mong Ngoại hạng Anh trở lại ngay khi thấy an toàn. Đặc biệt là bây giờ chúng tôi đang chứng kiến các giải đấu khác chuẩn bị quay trở lại”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ.

HLV Mourinho đã bị chỉ trích khá nhiều khi được phát hiện huấn luyện ba cầu thủ của Spurs trong những tuần đầu lệnh của phong tỏa do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Bên cạnh chia sẻ mong muốn sớm quay trở lại, chiến lược gia của “Gà trống” cũng lên tiếng khen ngợi thái độ tập luyện của các học trò. Vừa qua, Tottenham cũng đã mở lại sân tập cho những cầu thủ có nhu cầu sử dụng thiết bị của đội bóng.

“Tôi vô cùng tự hào về cách các cầu thủ duy trì thể lực. Họ đã thể hiện sự chuyên nghiệp, niềm đam mê và sự cống hiến tuyệt vời. Mọi cầu thủ đã hết sức cam kết về công việc cá nhân của họ và bây giờ chúng tôi chờ để có thể bắt đầu làm việc trong các nhóm nhỏ một lần nữa, điều mà tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ”. HLV 57 tuổi cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan