Mount bị “bỏ rơi”, 2 huyền thoại Anh lên tiếng bảo vệ

- 2 phút đọc

Ian Wright và Ashley Cole cho rằng những chỉ trích hướng đến tiền vệ của Chelsea là vô lý.

Thời gian gần đây, dư luận Anh cho rằng Gareth Southgate nên chọn Jack Grealish, đội trưởng của Aston Villa ra sân cho tuyển Anh thay vì tiền vệ Chelsea Mason Mount. Đêm qua, cả 2 cái tên này đã cùng ra sân trong đội hình xuất phát của Tam sư.

Bạn đã đọc chưa?

Mount đá tiền vệ còn Grealish đá bên trái hàng tiền đạo, 2 người góp công giúp đội nhà thắng Ireland với tỷ số 3-0. Harry Maguire, Jadon Sancho và Dominic Calvert-Lewin là những người ghi bàn. Ian Wright, huyền thoại Arsenal cho rằng Mount hoàn toàn xứng đáng với một vị trí trong đội hình của Southgate:

“Bạn biết gì không? Tôi nghĩ cái cách người ta bàn tán về Mason Mount thật đáng hổ thẹn. Cậu ấy được ở đó là bởi năng lực của mình. Thật không công bằng khi cậu ấy bị chỉ trích bởi sự lựa chọn của Gareth.”

Ashley Cole cho rằng việc so sánh Grealish và Mount là vô nghĩa vì đây là 2 mẫu cầu thủ khác nhau: “Bạn không thể so sánh họ với nhau. Mason đã thể hiện được khả năng không chỉ ở đội tuyển Anh mà còn cả ở Chelsea. Cậu ấy mang đến nguồn năng lượng.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan