Mortal Kombat 11: Cảnh sát người máy chào sân cùng cốt truyện mới

- 4 phút đọc

Bản mở rộng mới của tựa game Mortal Kombat 11 sẽ mang tên Aftermath với cốt truyện mới và sự xuất hiện của nhân vật Robocop.

Mortal Kombat (MK) là tựa game đối kháng nổi tiếng khắp thế giới về mức độ bạo lực và đẫm máu. Game do Midway Manufacturing Company tạo ra và phát hành bản đầu tiên năm 1992.

Sau khi công ty Midway thua lỗ và được Warner Bros mua lại. Với sự hậu thuẫn của Warner Bros, Midway Studios ở Chicago được đổi tên thành NetherReal Studios và series đối kháng bạo lực này lại một lần nữa được tung hoành.

Mortal Kombat – tựa game đối kháng nổi tiếng về mức độ bạo lực (Ảnh: Dailymotion)

MK được dựa trên lối chơi của dòng game Street Fighter nổi tiếng của hãng CAPCOM tuy nhiên vì vấn đề bản quyền nên MK có hệ thống nhân vật khác hẳn và được cộng thêm những bộ kỹ năng sát thủ gây chết người. Game cũng có những mục game mini và những lựa chọn bên ngoài như là một sự cải tiến cho phù hợp với danh xưng Next Generation.

Bạn đã đọc chưa?

Trong phiên bản Aftermath mới chuẩn bị ra mắt, cốt truyện sẽ được đưa về thời điểm ngay sau kết thúc của MK11. Liu Kang, thần của thời đại mới, đã gây ra một sai lầm trong quá trình kiến tạo lại thế giới. Nhằm ngăn chặn thế lực phản diện chính của MK quay trở về quá khứ và cướp vương miện của Kronika trước khi nó bị phá hủy, Liu Kang sẽ buộc phải hợp tác với Shang Tsung.

Liu Kang và Shang Tsung sẽ phải hợp tác trong bản Aftermath? (Ảnh: Internet)

Theo đó, bản Aftermath sẽ có 3 phần, bao gồm Klassic Deadpool và Soul Chamber cùng với 3 nhóm nhân vật. Nhóm đầu tiên sẽ là những nhân vật đã được nhượng quyền sử dụng như Fujin – người anh em của Raiden và nữ hoàng của Shoka, Sheeva. Nhóm thứ hai sẽ là tập đoàn của Shang Tsung, tuy nhiên có lẽ nhóm này sẽ có nhiều sự thay đổi khi đưa vào chế độ PvP.

Đặc biệt, trong nhóm nhân vật cuối cùng gồm những nhân vật khách mời, sau “Kẻ Hủy Diệt” T-800, Joker, Spawn, trong lần này Aftermath sẽ mang đến cho người chơi Cảnh sát người máy huyền thoại Robocop. Nhân vật sẽ được chính diễn viên thủ vai Robocop, Peter Weller lồng tiếng.

Robocop sẽ cùng Sheeva và Fujin xuất hiện trong Aftermath (Ảnh: Playscope)

Ngoài ra, kiểu “kết thúc hữu nghị” cũng sẽ được quay lại ở bản Aftermath kể từ lần cuối xuất hiện trong MK3. Đồng sáng tạo của MK, Ed Boon, đã “nhá hàng” về bổ sung này bằng một clip xe kem của Sub-Zero mang tên FriendShip trên trang Twitter của mình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan