Messi từng từ chối trở thành học trò của Mourinho

- 3 phút đọc

Cựu giám đốc kỹ thuật của Inter Milan Marco Branca mới đây đã tiết lộ đội chủ sân Giuseppe Meazza từng cố gắng ký hợp đồng với Lionel Messi vào năm 2008.

Siêu sao người Argentina mới chỉ 21 tuổi khi đội bóng nước Ý cố gắng cướp anh khỏi Barcelona. Banca tiết lộ rằng, Inter thậm chí đã đưa ra các điều khoản tốt hơn những gì Messi nhận được tại Camp Nou chỉ để đổi lại cái gật đầu từ phía ngôi sao xuất thân từ lò La Masia.

Inter từng cố gắng chiêu mộ Messi nhưng bất thành

“Có, chúng tôi đã cố gắng ký hợp đồng với Messi nhưng cậu ấy không muốn rời Barcelona. Messi rất biết ơn CLB. Tiền không phải lúc nào cũng là yếu tố đầu tiên”. Branca tiết lộ với Libero.

Bạn đã đọc chưa?

Branca đã làm việc với Inter từ năm 2002 đến tháng 2 năm 2014, và ký hợp đồng với Diego Milito, Samuel Eto’o cũng như Wesley Sneijder tại Giuseppe Meazza. Hai năm sau khi thất bại trong việc ký hợp đồng với Messi, Inter đã giành cú ăn 3 lịch sử dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, đáng chú ý là chiến thắng trước Barca ở vòng bán kết trên đường tiến vào trận đấu cuối cùng tại Champions League, nơi họ vượt qua Bayern Munich 2-0 nhờ cú đúp của Diego Milito.

“Chúng tôi ký hợp đồng với những cầu thủ tức giận vì họ đã bị từ chối bởi các CLB trước đó. Kể cả trong số đó là Eto’o, người đã thay thế Zlatan Ibrahimovic. Ibra nói với chúng tôi rằng cậu ấy không còn sự thanh thản cần thiết để tiếp tục. Chúng tôi lắng nghe Ibra và tìm kiếm giải pháp lý tưởng của mọi người. Và sau đó chúng tôi đã có Eto’o “. Branca cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan