Messi: “Tôi sẽ thắng nếu lôi Barca ra toà”

- 4 phút đọc

Lionel Messi tuyên bố anh có thể giành chiến thắng nếu lôi Barcelona ra toà để giải quyết mâu thuẫn về hợp đồng của mình.

Messi mới đây có cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình của Tây Ban Nha, La Sexta. Trong đó, ngôi sao người Argentina đã trải lòng về cuộc sống của mình trong những tháng qua ở Barcelona. Messi đã chỉ trích CLB về việc bán tiền đạo Luis Suarez. Bên cạnh đó, Messi còn hé lộ khả năng rời Barcelona vào cuối mùa.

Bạn đã đọc chưa?

“Việc Luis Suarez ra đi không liên quan tới quyết định của tôi. Tuy nhiên tôi cảm thấy cách mà Suarez rời Barcelona thật là điên rồ. Barcelona đã để Suarez gia nhập đối thủ trực tiếp của mình (Atletico Madrid)”.

Messi tiếp tục bày tỏ cảm xúc về việc Barcelona để Suarez ra đi: “Đối với tôi, những điều đã xảy ra với Suarez thật là điên rồ. Suarez rời Barcelona theo dạng miễn phí. Barcelona phải trả tiền bồi thường cho phần còn lại trong hợp đồng của cậu ấy. Thậm chí ban lãnh đạo còn để Suarez gia nhập một CLB cũng có tham vọng cạnh tranh chức vô địch như chúng tôi. Thật không thể tin nổi”.

Messi-Suarez

Messi tiết lộ rằng mình vẫn giữ liên lạc với Suarez cũng như Neymar: “Chúng tôi đã nói rất nhiều điều. Hàng ngày tôi vẫn chuyện trò với Suarez. Lần gần nhất tôi nói chuyện với Neymar là sau lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League”.

Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến và tôi sẽ đưa ra quyết định vào mùa Hè 2021. CLB đang trải qua một giai đoạn khó khăn về mặt tài chính nên sẽ rất phức tạp để đưa Neymar trở lại”, ngôi sao người Argentina khẳng định.

Messi chia sẻ về quyết định không muốn lôi Barcelona ra toà. Trong mùa Hè 2020, Messi và Barcelona đã mâu thuẫn về điều khoản giải phóng hợp đồng. Messi cho rằng anh có điều khoản cho phép bản thân rời CLB theo dạng tự do. Trong khi đó, Barca tuyên bố rằng bất cứ đội bóng nào muốn có Messi sẽ phải trả phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này. Cách duy nhất để giải quyết mâu thuẫn trên là Messi phải lôi CLB ra toà, tuy nhiên ngôi sao người Argentina đã không làm như vậy.

“Tôi biết rằng nếu đưa vụ việc ra toà, mình sẽ giành chiến thắng. Không chỉ có một luật sư mà rất nhiều người khác đã nói với tôi như vậy. Nhưng tôi không muốn rời Barcelona theo cách đó”, Messi chia sẻ.

Link: https://thethaovanhoa.vn/bong-da-tay-ban-nha/messi-toi-se-thang-neu-loi-barca-ra-toa-cach-suarez-ra-di-that-dien-ro-n20201228084355438.htm

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan