Messi to tiếng với HLV, khẩu chiến với cầu thủ Bolivia

- 4 phút đọc

Trận Bolivia – Argentina ở vòng loại World Cup 2020 hôm 13/10 kết thúc bằng màn khẩu chiến gay gắt giữa Lionel Messi và tiền đạo đội chủ nhà Moreno Martins.

Messi khẩu chiến với cầu thủ Bolivia

Bạn đã đọc chưa?

Trận Bolivia – Argentina ở vòng loại World Cup 2020 hôm 13/10 kết thúc bằng màn khẩu chiến gay gắt giữa Lionel Messi và tiền đạo đội chủ nhà Moreno Martins.

Căng thẳng bùng lên từ một cuộc nói chuyện bình thường giữa Messi và Martins, khi các cầu thủ đang giao lưu sau khi trận đấu kết thúc. Hiện chưa rõ nội dung cuộc nói chuyện.

Các thành viên Argentina và Bolivia lập tức chạy tới bảo vệ ngôi sao của mỗi đội, gây ra bầu không khí hỗn loạn. Rắc rối chỉ dừng lại nhờ sự quyết liệt của trọng tài Diego Haro. Ông rút một thẻ vàng phạt Martins.

“Tại sao anh phải làm loạn lên như vậy”, tờ Ole (Argentina) dẫn lời Messi nói với Martins. “Anh không cần phải làm vậy để gây rắc rối cho tôi”.

Đây là trận thứ hai của mỗi đội tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Messi không ghi bàn, nhưng Argentina thắng 2-1 nhờ công Lautaro Martinez và Joaquin Correa. Martins chính là người mở tỷ số cho Bolivia.

Đây là chiến thắng đầu tiên sau 15 năm của Argentina tại sân Hernando Siles, nơi nằm ở độ cao 3.650 m so với mặt nước biển. Tính từ năm 1979, Argentina từng đá bảy trận ở đây, nhưng chỉ thắng một lần vào năm 2005, còn lại hoà hai và thua bốn.

Một trong những thất bại đậm nhất lịch sử bóng đá Argentina là trận thua 1-6 trước Bolivia chính tại Hernando Siles ngày 1/4/2009 ở vòng loại World Cup 2010. Messi cũng hiện diện trong trận đó, dưới sự dẫn dắt của Diego Maradona.

Messi to tiếng với HLV đối thủ sau trận thắng nhọc của ĐT Argentina

Siêu sao thuộc biên chế Barca đã có cuộc khẩu chiến gay gắt nhắm với đối phương, sau trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.

Theo tờ Ole, sau khi Lucas Nava – HLV thể lực của Bolivia có những lời lẽ không hay, khiến Messi nổi giận đáp lại:

“M* kiếp, ông bị làm sao đấy? Sao ông cứ phải gào cái mồm lên thế? Ông định ‘chơi’ tôi đấy à?”

Ngay từ lúc hai đội dành phút im lặng trước khi giao bóng đầu trận, Martins đã tới gần Messi và có những hành động khiêu khích. Điều này còn tiếp diễn khi trận đấu diễn ra.

Chơi trọn vẹn 90 phút, Messi dù không ghi bàn nhưng vẫn in dấu giày trong tình huống ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Argentina ở phút 79.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan