Messi tiết lộ ‘bí mật’ đằng sau quyết định tiếp tục gắn bó với Barca: Vợ khóc, con cầu xin ở lại

- 3 phút đọc

Siêu sao Lionel Messi mới đây đã có những tiết lộ với giới truyền thông về sự thật đằng sau quyết định tiếp tục ở lại gắn bó với Barcelona.

‘Drama Messi’ cuối cùng cũng đã khép lại sau 10 ngày ‘làm mưa làm gió’ trên toàn châu Âu. M10 đã tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona sau cuộc họp giữa đôi bên diễn ra vào hôm qua.

messi-3082020e

Messsi chưa thể ra đi lúc này

Chia sẻ với báo giới, Messi tiết lộ, bên cạnh những bí mật ở thượng tầng, lý do khiến Messi quyết định ở lại là vì gia đình của mình. Anh cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

‘Đó là một tấn bi kịch. Vợ con tôi đã bật khoác khi biết về quyết định ra đi của tôi. Khung cảnh gia đình lúc đó như một bộ phim giật gân.’

‘Các con tôi không muốn rời Barcelona. Chúng không muốn chuyển trường.’

‘Antonella luôn sát cánh bên tôi và ủng hộ mọi quyết định. Mateo còn quá nhỏ để hiểu ý nghĩa của việc chuyển đi nơi khác. Thiago lớn hơn, cu cậu trông thấy tin tức trên TV và bắt đầu gặng hỏi. Cu cậu khóc và cầu xin tôi: ‘Nhà mình đừng đi có được không’.

‘Thật khó khăn khi trông thấy con mình như vậy. Còn vợ tôi, vượt lên trên tất cả nỗi đau, vẫn luôn đồng hành và ủng hộ tôi’, Messi cho hay.

Xem thêm: Messi ở lại Barca, gửi tâm thư mong CĐV và đồng đội thấu hiểu!

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan