Messi thất vọng vì Copa America 2020 bị hoãn

- 3 phút đọc

Việc giải vô địch bóng đá Nam Mỹ của CONMEBOL bị dời ngày tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho Messi cảm thấy vô cùng thất vọng.

Giải đấu đã được CONMEBOL quyết định hoãn lại sau 1 năm vì sự lan rộng, sự ảnh hưởng cực kì nguy hiểm của virus corona. Bên cạnh đó, Argentina và Colombia sẽ là 2 nước đồng chủ nhà giải đấu này. Đây chắc hẳn sẽ là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để Messi có được danh hiệu trong màu áo ĐTQG.

“Việc Copa America bị hoãn là điều khiến tôi rất thất vọng. Giải đấu này là một sự kiện rất có ý nghĩa đối với tôi. Tôi rất mong chờ việc sẽ được thử sức mình thêm một lần nữa. Thật không dễ dàng gì khi nghe tin giải đấu bị hoãn. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng đây là việc làm hợp lí nhất vào thời điểm này. Điều tốt nhất đó chính là hướng đến một tương lai tươi sáng hơn” – Messi chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Copa America sắp tới chính là cơ hội để Messi nâng cúp cùng đồng đội. (Ảnh: Google)

Copa America sắp tới chính là cơ hội để Messi nâng cúp cùng đồng đội. (Ảnh: Google)

Ở kỳ Copa America gần đây nhất, Messi và các đồng đội chỉ về đích ở vị trí thứ 3. Cá nhân siêu sao người Argentina cũng đã bị treo giò ở ĐTQG trong nhiều tháng vì chỉ trích nước chủ nhà Brazil và cả Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ.

Trong màu áo CLB, Messi đang chuẩn bị tái xuất cùng với các đồng đội tại Barcelona khi chính phủ Tây Ban Nha đã “bật đèn xanh” để giải VĐQG nước này được quay trở lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan