“Messi chia tay Barca không phải là một ý tưởng hay”

- 3 phút đọc

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas tuyên bố việc Lionel Messi có ý định chia tay Barcelona vào mùa hè này không phải là một ý tưởng hay.

Messi và câu chuyện tương lai

Messi rời Barca không phải là một ý tưởng hay

Lionel Messi đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng sau mùa giải 2019-20 đầy biến động tại Barcelona. Đội bóng này trắng tay trên mọi đấu trường khi chia tay sớm ở cúp Nhà vua, bị Real Madrid truất ngôi ở La Liga trước khi dừng chân ở tứ kết Champions League bởi thất bại 8-2 trước Bayern Munich

Bạn đã đọc chưa?

Messi rời Barca không phải là một ý tưởng hay

Do không muốn tạo ra lùm xùm với Barca, Messi đã phải ngậm ngùi ở lại Barca. Những Paris Saint-Germain, Juventus và Inter được cho là quan tâm tới số 10 vĩ đại người Argentina và dự kiến sẽ trở lại thương thảo với anh vào mùa hè năm 2021.

Tebas phân tích vấn đề

Khi được hỏi về Messi, Tebas nói với các phóng viên: “Như đã nói, tôi sẽ luôn muốn nhìn thấy Messi ở La Liga. Nếu cậu ấy ở lại Barcelona, điều đó tốt hơn nhiều cho CLB này.

Sự kết hợp giữa họ tốt cho Barca, cho Messi và cho La Liga. Tôi không chắc việc rời Barca có phải là một ý tưởng hay cho Messi hay không. Với tư cách một cá nhân thì có thể, nhưng đối với sứ mệnh của cậu ấy với ngành bóng đá thì không.

Messi là một cỗ máy tạo ra nền công nghiệp xung quanh mình

Messi là một cỗ máy hoàn hảo. Messi cuối cùng đã ở lại nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi đã chia sẻ bản quyền truyền hình La Liga trên toàn thế giới trong 4 năm tới và không ai gọi cho chúng tôi yêu cầu hủy bỏ thỏa thuận đó trong trường hợp Messi ra đi. Không ai cả.

Tebas chỉ ra lý do Messi không nên ra đi

Xem thêm: HLV Barca lên tiếng, sao 40 triệu đếm ngày rời Liverpool

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan