Messi ở lại Barca, gửi tâm thư mong CĐV và đồng đội thấu hiểu!

- 4 phút đọc

Siêu sao Lionel Messi đã thông báo ở lại Barcelona, khép lại mọi tin đồn về tương lai của anh trong thời điểm này.

Đồng loạt các tờ báo lớn ở Tây Ban Nha đưa tin về Messi ở lại kèm theo “tâm sự” của cầu thủ này về những tháng này đã qua. Messi muốn hoàn thành hợp đồng hiện tại, kéo dài đến tháng 6/2021. Sau đó, anh sẽ được tự do rời Barca nếu từ chối gia hạn hợp đồng.

messi-3082020e

Messsi chưa thể ra đi lúc này

Messi chia sẻ: “Tôi sẽ ở lại Barca và thái độ không thay đổi. Tôi muốn chiến thắng, thích cạnh tranh danh hiệu và không thể thất bại. Tôi muốn tiếp tục làm những gì tốt nhất cho Barca, cho phòng thay đồ của CLB và bản thân. Tôi muốn nói mình sẽ ở lại và cố gắng hết sức”.

Bạn đã đọc chưa?

“Khi tôi nói về quyết định ra đi với vợ và con, đó là viễn cảnh tồi tệ. Cả nhà bắt đầu khóc, các con không muốn tôi rời Barca. Những đứa nhóc cũng không muốn chuyển trường. Tôi nhìn sự việc xa hơn và muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, cạnh tranh cho danh hiệu Champions League. Bạn có thể thắng hoặc thua, nhưng phải chiến đấu”, Messi nói tiếp.

“Điều tối thiểu là phải cạnh tranh để đạt được mục đích, để Barca không phải gục ngã ở Roma, Liverpool và tại Lisbon. Những điều này khiến tôi suy nghĩ về quyết định cuối cùng”, Messi nhấn mạnh.

Về mâu thuẫn với Chủ tịch Bartomeu, Messi chia sẻ: “Tôi nghĩ mình chắc chắn được tự do ra đi. Chủ tịch Barca đã nói, tôi có thể tự quyết chuyện ra đi vào cuối mùa giải. Còn bây giờ, họ nói điều đó phải diễn ra trước ngày 10/6. Tôi sẽ ở lại Barca, vì Chủ tịch Bartomeu nói cách duy nhất để được ra đi là trả 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Điều này không thể xảy ra”.

Theo nguồn tin từ TyC Sports, Messi không còn lựa chọn ngoài việc chấp nhận xuống nước để ở lại. Thủ quân Barca không muốn lao vào cuộc chiến pháp lý với nơi mình đã gắn bó gần 20 năm.

>> Xem thêm: Top 5 chân kiến tạo xuất sắc nhất Champions League 2019/20: Messi vắng bóng. Ronaldo ước được đá cặp

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan