Messi giỏi đến mức có thể tạo ra biểu đồ nhiệt hình… con dê: G.O.A.T đích thị là đây

- 3 phút đọc

Lionel Messi giỏi đến mức anh tạo ra được biểu đồ nhiệt hình con dê (GOAT), cũng là viết tắt của từ ‘Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại’ trong tiếng Anh (Greatest of all time – GOAT).

Lionel Messi, 33 tuổi, vẫn được nhiều người trên thế giới ca tụng là Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại (Greatest of all time – GOAT). Biệt danh này không thể thích hợp hơn đối với ngôi sao người Argentina trong trận đấu với Osasuna hôm Chủ Nhật.

Bạn đã đọc chưa?

Một người hâm mộ trên Twitter đã chia sẻ lại hình ảnh biểu đồ nhiệt của Messi trong trận đấu đó. Chắc chắn những gì hiện trên bức anh là một con dê (GOAT), cũng là viết tắt của từ ‘Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại’ trong tiếng Anh.

Nhiều CĐV đã tỏ ra thích thú trước điều này. Một CĐV đã thốt lên: “Messi giỏi đến mức đó sao, sẽ thật ngạc nhiên nếu anh ta cố ý làm như vậy đó”.

Một người khác bình luận: “Ngay cả khoa học cũng không thể phủ nhận sự vĩ đại của Messi”. Và một người khác nói tiếp: “Mọi người nghĩ đây là sự trùng hợp sao? Tôi nghĩ là không”.

Trong tuần qua, thế giới bóng đá đã rất bàng hoàng trước sự ra đi của huyền thoại Diego Maradona. Ngay lập tức, các cuộc tranh luận xem ai là Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã nổ ra xung quanh 4 ứng cử viên: Maradona, Pele, Messi và Ronaldo.

Nhưng bất chấp việc đã giành được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, Messi vẫn nói rằng anh không bao giờ đạt được đến đẳng cấp của Maradona.

“Ngay cả khi tôi chơi bóng trong một triệu năm, tôi sẽ không bao giờ tiến gần tới đẳng cấp của Maradona. Ông ấy là người vĩ đại nhất từng thấy”, Messi chia sẻ.

Ở trận gặp Osasuna, Messi ghi một bàn thắng solo rất đẹp mắt để tái hiện bàn thắng ra mắt của Maradona trong màu áo Newell’s Old Boys cũng là CLB cũ của Messi. Sau đó, tiền đạo Barca ăn mừng bàn thắng với chiếc áo số 10 của Maradona ở Newell’s Old Boys để tưởng nhớ huyền thoại đồng hương mới qua đời.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan