‘Messi gan lắm mới dám tới Real Madrid’

- 3 phút đọc

Tiền vệ Toni Kroos khẳng định, việc Messi ra đi là một tin tốt đối với Real Madrid và không nhìn thất bất cứ cơ hội nào về việc M10 sẽ gia nhập đội bóng Hoàng gia.

‘Messi sẽ đi đâu’ vẫn đang là đề tài được đem ra bàn tán nhiều nhất lúc này. Nhiều nguồn tin khẳng định, đích đến lý tưởng của M10 sẽ là Manchester City – nơi có người thầy cũ Pep Guardiola.

messi-barcelona-29082020

Messi kiên quyết ra đi

Về phía Barca, việc để cho Messi rời đi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của đội bóng bởi ai cũng rõ, M10 quan trọng đến thế nào đối với Barca.

Bạn đã đọc chưa?

Và theo Toni Kroos, trong trường hợp điều này xảy ra, đây sẽ là tin không thể tốt hơn dành cho Real Madrid. Anh cho biết:

‘Nếu một cầu thủ tầm cỡ như Messi mà không còn thi đấu cho đại kình địch của bạn thì tốt thôi. Đó không phải là điều gì quá tồi tệ.’

messi-ra-di-26820-2

BLĐ Barca không còn tạo niềm tin nơi M10 (Ảnh: Eurosport)

‘Việc Messi rời Barca sẽ khiến họ mất đi thứ vũ khí sắc bén  nhất của mình.’

‘Messi sẽ đi đâu ư? Tôi không biết, có thể là Man City. Đó sẽ  là sự lựa chọn tốt nhất đối với anh ấy.’

‘Messi là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử của bóng đá thế giới, nhưng dù vậy tôi vẫn đánh giá Cristiano Ronaldo cao hơn anh ta.’

“Việc Messi rời Barcelona không khiến tôi quá buồn đâu. Đối với Real Madrid thì còn là tin tốt ấy chứ, đơn giản vì Barca đã mất đi một cầu thủ rất quan trọng”.

‘Messi có đến Real Madrid không? Tôi nghĩ anh ấy ‘gan’ lắm mới dám làm điều này. Nếu là tôi thì tôi không làm vậy đâu’, Kroos khẳng định.

Xem thêm: Giữa bão tin đồn, Sergio Ramos bất ngờ nói lời thật lòng về tương lai Messi

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan