Messi được tiền vệ Man United bày tỏ sự ngưỡng mộ, cầu mong hãy đến với Quỷ Đỏ

- 4 phút đọc

Tiền vệ của Manchester United ngưỡng mộ Messi và hy vọng sẽ không phải đối đầu siêu sao này.

Nếu Lionel Messi rời Barcelona cuối mùa giải này, điểm đến khả quan của anh sẽ là Manchester City, nơi có người thầy cũ Pep Guardiola của M10 đang làm việc. Nếu thương vụ này được tiến hành, Manchester United sẽ là đội không hài lòng nhấ, bởi kình địch của họ đã có được cầu thủ xuất sắc bậc nhất lịch sử. Tiền vệ của Quỷ đỏ, Juan Mata, hy vọng điều này sẽ không xảy ra.

Bạn đã đọc chưa?

“Tất nhiên tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, như thế sẽ tốt hơn cho đội bóng của tôi. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ không đến đó. Nếu Messi đến Manchester, tôi hy vọng anh ấy sẽ chọn đội bóng của tôi thay vì nơi khác.”

“Có rất nhiều tin đồn, ví dụ như là Cristiano Ronaldo có thể trở lại Manchester trong tương lai. Một điều tôi nhận thức được trong bóng đá chuyên nghiệp là bạn nên tập trung vào những thứ mình có thể kiểm soát và tránh bận tâm đến những thứ bạn không thể.

Mata thể hiện sự ngưỡng mộ với Messi: “Mỗi khi xem Messi thi đấu, tôi lại cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn. Tôi sẽ trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất cho anh ấy mỗi năm, tôi sẽ trao danh hiệu xuất sắc nhất mọi thời đại cho anh ấy, bởi những gì anh ấy đã và đang làm được trong sự nghiệp là phi thường. Tôi đùa với bạn mình rằng nếu ai đó cảm thấy tồi tệ, họ nên mở Youtube xem Messi, ngày hôm đó sẽ tốt lên nhiều.”

Mới đây, Neymar đã khiến làng túc cầu dậy sóng khi tuyên bố muốn tái hợp Lionel Messi vào năm tới. Trong bối cảnh hợp đồng giữa Messi với Barcelona sẽ đáo hạn vào mùa Hè, tất nhiên những phát biểu của Neymar càng được chú ý hơn.

Cụ thể là sau trận đại thắng Man United trong khuôn khổ Champions League, Neymar đã tuyên bố: “Tôi thực sự muốn tái ngộ Messi để tận hưởng việc thi đấu cùng anh ấy trên sân cỏ. Tôi chắc rằng mùa tới, chúng tôi phải làm điều đó”.

Không chỉ Neymar, chính phóng viên uy tín Daniel Riolo cũng thông báo việc Messi sẽ gia nhập PSG mùa tới: “Lionel Messi sẽ tới PSG vào mùa giải tới. Tôi đang rất nghiêm túc. Messi sẽ là cầu thủ của PSG vào năm sau.”

Tuy nhiên, cả người đại diện cũng như những người ở Catalan đều đã khẳng định rõ ràng là sẽ không có chuyện M10 đến PSG. Bản thân đội bóng nước Pháp cũng lên tiếng xác nhận rằng BLĐ không hề có kế hoạch chiêu mộ siêu sao người Argentina.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan