Messi đóng phim truyền hình

- 2 phút đọc

Siêu sao 34 tuổi tham gia vào một bộ phim truyền hình đang vô cùng ăn khách tại quê nhà Argentina, với cảnh quay vừa được thực hiện ở Paris.

Lionel Messi đã sắp bước sang tuổi 35, thời gian chơi bóng của anh sẽ không còn nhiều nữa. Có lẽ ngay từ bây giờ siêu sao người Argentina đã có cho mình lộ trình sau khi treo giày, và biết đâu, làm diễn viên lại trở thành một ngã rẽ.

Bản thân Messi cũng từng đóng không ít quảng cáo khi anh là một trong những thương hiệu toàn cầu. Nhưng dự án mới nhất mà anh tham gia lại rất khác so với những gì người hâm mộ thường thấy.

Messi đang được hướng dẫn trước khi vào vai

Cụ thể, Messi hiện đã có vai diễn trong một bộ phim truyền hình. Messi sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của ‘Los Protectores’, bộ phim đang rất nổi tiếng ở Argentina quê hương anh.

Cảnh quay có Messi góp mặt đã được thực hiện xong, ngay tại Paris cách đây vài ngày. Và thông tin, M10 đóng phim truyền hình được chính nhà sản xuất chia sẻ.

Tuy nhiên, bộ phim đã ấn định thời điểm ra mắt là vào 2023, nên khán giả sẽ phải chờ trên dưới 1 năm nữa mới có thể thưởng thức khả năng diễn xuất của Messi, cũng như cụ thể là anh đóng vai gì trong đó.

Bài viết liên quan