Messi đòi chia tay Barca nhưng không thành, Marco Asensio nói gì?

- 3 phút đọc

Tiền đạo Messi đòi rời Barca ở Hè 2020 song không thành công, ngôi sao của Real Madrid, Marco Asensio cũng đã lên tiếng về vụ việc này.

Marco Asensio nói về việc Messi đòi rời Barca

Bạn đã đọc chưa?

Mùa giải vừa qua, Barca trắng tay trên mọi mặt trận. Họ thậm chí thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League. Ngôi sao sinh năm 1987 cảm thấy thất vọng với phong độ tệ hại của CLB, anh đòi ra đi bằng được.

Cầu thủ người Argentina gửi thư lên BLĐ đòi ra đi, bố và cũng là người đại diện của M10 cũng đến gặp BLĐ Barca để tìm cách đưa con trai của mình rời Tây Ban Nha. Tuy nhiên, phía đội bóng xứ Catalan đã tìm mọi cách để giữ Messi ở lại.

Man City đẩy đi chân sút số 1 để dọn đường đón Lionel Messi

Cuối cùng ngôi sao 33 tuổi cũng quyết định ở lại Camp Nou, anh không muốn rơi vào cuộc chiến pháp lý với đội bóng đã làm nên tên tuổi của mình.

Messi đòi rời Barca ở Hè 2020 song không thành công, ngôi sao của Real Madrid, Marco Asensio cũng đã lên tiếng về vụ việc này. Anh nói:

“Tôi không quan tâm Messi ra đi hay ở lại. Anh ấy ở lại, điều đó tốt cho Barca. Tôi thích thi đấu với những người giỏi nhất. Tôi hy vọng sẽ đối đầu anh ấy trong trận Siêu kinh điển tới đây, chúng tôi muốn đối đầu với một Barca mạnh nhất”.

Asensio đang nỗ lực lấy lại phong độ sau chấn thương dài hạn, anh tỏ ra quyết tâm:

“Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi luôn cảm thấy rất nhiều áp lực, mọi người kỳ vọng rất nhiều vào tôi, và nhiệm vụ của tôi là phải khiến họ hài lòng.”

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng tôi muốn cống hiến những gì tốt nhất cho Real Madrid”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan