Messi bất ngờ làm diễn viên: Sắp tiếp bước theo con đường của CR7?

- 3 phút đọc

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Lionel Messi bất ngờ tham gia… đóng phim truyền hình.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai thương hiệu cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới trong hơn 1 thập kỷ qua. Cả hai đều có những bản hợp đồng quảng cáo béo bở mà nhiều người phải mơ ước.

Messi trong một phân cảnh của bộ phim Los Protectores

Tuy nhiên, Messi có phần “trầm lặng” hơn so với đại kình địch trong những vấn đề ngoài sân cỏ. Siêu sao người Bồ Đào Nha tham gia rất nhiều hoạt động như buôn bán, làm người mẫu ảnh hay thậm chí là mở xưởng phim hoạt hình.

Bởi vậy, thông tin Messi tham gia… đóng phim truyền hình khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tờ Marca đưa tin siêu sao người Argentina  đã nhập vai trong một bộ phim truyền hình có tên “Los Protectores” của Argentina.

“Los Protectores” được giới thiệu là sê ri phim truyền hình do hãng Star+ và có nội dung chính liên quan đến bóng đá. Adrián Suar, Gustavo Bermudez, Andrés Parra là ba diễn viên chính và Messi sẽ góp mặt với tư cách khách mời.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Messi đã quay xong phân cảnh của mình. Tuy nhiên, khán giả cần phải đợi tới năm 2023 mới được xem diễn xuất của siêu sao người Argentina. “Los Protectores” được quay tại thủ đô của Argentina là Buenos Aires nhưng những phân cảnh của Messi được quay tại Paris (Pháp). Liệu đây có phải bước đầu tiên cho việc Messi tiến vào giới điện ảnh?

Năm nay đã 35 tuổi, sự nghiệp đỉnh cao của siêu sao người Argentina sẽ không còn bao lâu và bắt đầu tham gia đóng phim không phải là ý kiến tồi để giữ sức nóng cho tên tuổi.

Bài viết liên quan