Matic: ‘Cách tốt nhất nên làm mỗi khi thua trận chính là tránh mặt Mourinho’

- 3 phút đọc

Matic đã dành không ít lời khen cho người thầy cũ là Jose Mourinho và kể cả những điều thú vị mà “Người đặc biệt” mang lại khi dẫn dắt đội bóng.

Nemanja Matic đã từng được Jose Mourinho dẫn dắt ở cả 2 CLB khác nhau là Manchester United và Chelsea. Trong màu áo của đội bóng thành London, chân sút sinh năm 1988 đã từng cùng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch tại Ngoại hạng Anh. Matic còn khá thân thiết với người thầy cũ của mình.

Đến mùa hè năm 2017 thì Matic đã quyết định rời Chelsea để đến thi đấu cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Đây cũng chính là thời điểm mà Jose Mourinho đang dẫn dắt “Quỷ đỏ” và cả 2 lại có cơ hội làm việc cùng nhau.

Bạn đã đọc chưa?

“Thái độ của Mourinho còn tùy thuộc vào tình hình. Nếu như bạn thắng, ông ấy là người thật tuyệt vời với bạn nhưng nếu bạn thua, điều tốt nhất nên làm chính là tránh mặt ông ấy trên sân tập. Tuy nhiên, Mourinho vẫn là một huấn luyện viên tuyệt vời” – Matic chia sẻ.

Matic dành sự tôn trọng đặc biệt cho Jose Mourinho. Ảnh: Google

Khi được hỏi về vị chiến lược gia đương nhiệm ở MU cũng như tình hình trong phòng thay đồ của đội bóng, Matic đã không ngần ngại chia sẻ:

“Solskjaer là một HLV tốt. Kể từ khi ông ấy bắt đầu dẫn dắt “Quỷ đỏ”, ông ấy đã cải thiện được rất nhiều vấn đề của đội bóng. Tôi tin rằng trong tương lai, Solskjaer sẽ giúp cho đội bóng giành được những danh hiệu cao quý”.

“Không có một cầu thủ nào có tâm lý tệ hại trong phòng thay đồ cả. Hiện tôi đã 31 tuổi và có vài cầu thủ trẻ hơn tôi đến 10 tuổi. Tôi nói chuyện nhiều hơn với những cầu thủ trạc tuổi như Pogba, De Gea hay Mata. Tôi ngồi cạnh Greenwood trong phòng thay đồ nên chúng tôi thường biết rõ nhau hơn”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan