Martin Lo đứng về phía Quang Hải sau sự cố bị hack Facebook

- 3 phút đọc

Không chê trách, không im lặng, Martin Lo sẵn sàng lên tiếng bênh vực Quang Hải sau khi tiền vệ này bị hack Facebook cá nhân.

Việc hacker tung đoạn tin nhắn có phần khá “nhạy cảm” về chuyện tình yêu của Hải “con” vẫn đang khiến cho dư luận cảm thấy cực kì phẫn nộ.

Quang Hải trong buổi tập tại sân Gò Đậu.

Quang Hải trong buổi tập tại sân Gò Đậu.

Mới đây, Martin Lo chia sẻ trong một buổi livestream về vấn đề của ngôi sao gốc Đông Anh:

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi không biết cuộc sống của Quang Hải như thế nào. Mình chỉ biết cậu ấy là một cầu thủ thi đấu rất hay, làm được nhiều điều trên sân cỏ và mang lại niềm tự hào cho CĐV Việt Nam. Bây giờ chuyện cá nhân của cậu ấy bị lộ ra ở trên mạng, rồi nhiều người cứ đánh giá này kia, tôi thấy như thế là không công bằng với Hải”.

“Chúng ta vốn chỉ biết những điều về Quang Hải trên sân bóng, nhất là những gì cậu ấy thể hiện khi đại diện cho đất nước đi thi đấu. Đánh giá cậu ấy chỉ vì một sai lầm, thậm chí chuyện đó cũng không phải lỗi của Quang Hải vì có kẻ đã hack facebook thì thật không công bằng”.

“Chúng ta không biết rằng cậu ấy là người như thế nào, vì sao lại làm thế. Không thể đưa ra phán xét khi cậu ấy ở thế bị động vì bị kẻ khác tiết lộ đời tư được”.

Martin Lo và đồng đội trong buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Martin Lo và đồng đội trong buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Một cầu thủ Việt Kiều khác đang thi đấu cho CLB Hải Phòng là Adriano Schmidt cũng bày tỏ sự thông cảm đối với Quang Hải.

Sau khi xảy ra sự việc không như mong muốn, Quang Hải vẫn tỏ ra khá bình thản và được HLV Chu Đình Nghiêm xếp vào đội hình chính trong trận gặp Becamex Bình Dương cách đây ít ngày. Đội bóng thủ đô giành được chiến thắng 2-0 ngay trên sân Hàng Đẫy.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan