Marcelo: ‘Người ta hay bảo tôi không thể sống thiếu Ronaldo’

- 3 phút đọc

Hậu vệ trái của Real Madrid khẳng định anh không muốn rời Bernabeu trong bối cảnh những liên kết chuyển đến Juventus xuất hiện.

Cầu thủ người Brazil đã được đồn đoán sẽ rời Real, nơi anh tận hưởng vô số thành công kể từ khi chuyển đến vào năm 2007 từ Fluminense. Nhưng Marcelo không có mong muốn rời khỏi Bernabeu và anh cũng cảm thấy Real muốn anh ở lại.

Marcelo muốn tiếp tục gắn bó với Real

“Tôi không muốn rời đi và tôi không nghĩ Madrid sẽ cho phép tôi. Tôi thực sự hạnh phúc ở đây. Kể từ khi tôi đến đây cùng gia đình, thật không thể tin được. Tôi thực sự không biết liệu có đúng là Juve muốn ký hợp đồng với tôi hay không?”. Hậu vệ người Brazil chia sẻ với Fabio Cannavaro trong cuộc trò chuyện trên Instagram Live vào thứ sáu.

Bạn đã đọc chưa?

Marcelo đã tiếp tục được liên kết với việc chuyển đến Juventus, nơi mà đồng đội cũ Cristiano Ronaldo gia nhập vào mùa hè năm 2018. Cầu thủ 31 tuổi cũng cho biết, phản ứng của người hâm mộ đội bóng Serie A trước những tin đồn là rất tích cực.

“Một vài năm trước tôi đã nghe nói rằng tôi đã ký hợp đồng với Juve, rằng tôi đã mặc áo Juve và tôi không thể sống thiếu Ronaldo. Mọi người phát minh ra rất nhiều thứ. Mọi thứ đều ổn với tôi, vì tôi thấy rằng một số người hâm mộ Juve khá thích ý tưởng tôi gia nhập”. Marcelo cho biết thêm.

Real là CLB duy nhất mà cầu thủ người Brazil thi đấu kể từ khi đến châu Âu. Hơn 13 năm gắn bó, anh đã có hơn 500 trận chinh chiến cho đội chủ sân Bernabeu, giành được 4 chức vô địch La Liga cũng như 4 lần lên ngôi tại Champions League danh giá. Bênh cạnh những danh hiệu lớn nhỏ khác. Ở cấp độ cá nhân, Marcelo đã có 6 lần xuất hiện trong Đội hình của năm của UEFA. Đồng thời được ghi tên vào Đội hình của La Liga mùa giải 2015-16.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan