‘Manchester United sẽ vô địch Premier League nếu…’

- 3 phút đọc

Huyền thoại Gary Neville khẳng định, Manchester United sẽ trở lại với ngôi vương ở Premier League khi và chỉ khi Jurgen Klopp và Pep Guardiola lần lượt chia tay Liverpool và Manchester City.

Manchester United đươc xem là đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League. Dưới thời của HLV Sir Alex, Quỷ đỏ đã biến Premier League trở thành sân chơi riêng của họ và trở thành một trong những thế lực thực sự tại châu Âu.

Paul-Pogba-09072020

Pogba và Bruno Fernandes ăn mừng trên sân tập. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Sir Alex ra đi. Cộng với sự vùng lên mạnh mẽ của Man City hay Liverpool, Manchester United giờ đây đã không còn đủ sức để cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League, giống như cái cách mà họ đã làm cách đây gần một thập kỷ.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ về tình hình hiện tại, huyền thoại Gary Neville khẳng định, Quỷ đỏ có thể trở lại đỉnh cao nếu như Jurgen Klopp và Pep Guardiola lần lượt chia tay Liverpool và Manchester City.

“Một điều tôi có thể đảm bảo với bạn là Man United sẽ giành chức vô địch Premier League một lần nữa. Điều này có thể không phải là năm nay hoặc năm sau, nhưng sẽ thật tuyệt vời khi họ giành lại vị trí số 1.”

pogba-bruno

Sự ăn ý của Bruno Fernandes và Pogba là thứ vũ khí lợi hại của Man Utd vào lúc này.

“Tất cả chúng tôi đều muốn điều này sẽ xảy ra. Tuy nhiên, bạn biết khi nào là thời điểm của bạn.”

“Nó có thể xảy ra khi Klopp và Guardiola chia tay Liverpool và Man City. Hy vọng là trong vài năm tới.”

“Nếu họ ra đi trong 1, 2 hoặc 3 năm tới, đó là thời điểm mà Man United có thể tận dụng để trở lại. Tôi chắc chắn rằng Chelsea cũng đang có ý nghĩ như vậy”, Gary Neville cho hay.

Xem thêm: Tin MU 12/9: Huyền thoại tiết lộ 4 vị trí Man United cần thay đổi. Quỷ Đỏ sẽ đổi Pogba lấy truyền nhân của Marcelo?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan