Man United và Man City nhận tin dữ trong thương vụ Upamecano

- 3 phút đọc

Hai đội bóng thành Manchester có quyền thất vọng khi người đại diện của trung vệ Dayot Upamecano mới đây đã lên tiếng loại trừ một động thái vào mùa hè này.

Trung vệ 21 tuổi hiện còn 13 tháng trong hợp đồng và đang tận hưởng một mùa giải ấn tượng khi giúp Leipzig lọt vào tứ kết tại Champions League và xếp thứ 3 tại Bundesliga. Bất chấp có rất nhiều sự quan tâm, người đại diện của cầu thủ người Pháp, Volker Struth đã tuyên bố sẽ không có đội bóng nào có thể đưa ra mức phí khổng lồ mà Leipzig mong muốn vì đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến thu nhập của các CLB.

Người đại diện của Upamecano tin rằng sẽ không có đội bóng nào đáp ứng được khoản phí mà Leipzig đưa ra

“Tôi không tin rằng vụ chuyển nhượng lớn sẽ diễn ra vào mùa hè. Tôi nghĩ Upamecano là cầu thủ sẽ đòi hỏi một khoản phí lớn. Vì vậy, tuyên bố đã được thực hiện”. Struth chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Bayern Munich cũng đã liệt kê Upamecano là mục tiêu khả thi trong hè này nhưng sau đó đã đóng băng nó khi “Hùm xám” suy nghĩ lại về chiến lược chuyển nhượng của mình trong bối cảnh khủng hoảng hiện nay. Người ra đồn đoán rằng, Leipzig đã lo ngại về việc mất trắng sao trẻ 21 tuổi khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm tới.

Vì thế, không loại trừ khả năng, đội chủ sân Red Bull Arena sẽ hạ giá bán của Upamecano. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của CLB là Oliver Mintzlaff đã chia sẻ với Sport1 trong tháng này rằng:

“Trong cuộc khủng hoảng Covid-19, chúng tôi có những vấn đề khác lớn hơn những lo ngại về hợp đồng. Chúng tôi biết các điều khoản trong hợp đồng của các cầu thủ của mình và tôi biết họ rất rõ- đặc biệt là các điều khoản của các cầu thủ hàng đầu của chúng tôi. Đối với chúng tôi, không có gì khó khăn khi những người trình diễn hàng đầu được phép rời CLB miễn phí. Đó là trường hợp của Timo Werner và Dayot Upamecano. Tôi có ý định ổn định kinh tế của CLB”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan