Man City cần làm gì để có Messi? Tiền không phải là tất cả

- 3 phút đọc

Lionel Messi đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn sau thông tin anh muốn rời Barcelona trong mùa Hè này. 

Manchester City là CLB dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của siêu sao người Argentina. Họ đang lên phương án khả thi nhất để sớm định đoạt thương vụ này.

messi-manchester-cty-27082020b

Man City dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Messi

Phía Barcelona chắc chắn sẽ tìm mọi cách giữ chân Messi, bên cạnh đó, giá trị khổng lồ mà anh đang sở hữu cũng khiến “Gã khổng lồ” đắn đo trong việc đưa ra yêu sách chuyển nhượng với các CLB khác.

Bạn đã đọc chưa?

Theo nguồn tin từ 2 tài khoản Twitter @moillorens@RodrigoFaez, kế hoạch của Man City là đưa Messi sang Ngoại hạng Anh thi đấu 3 năm. Sau đó, Messi ở tuổi 36 có thể khép lại sự nghiệp ở New York City, CLB “anh em” với Man City.

Chưa hết, Messi sẽ được mời làm đại sứ cho tập đoàn City Football – Công ty mẹ sở hữu nhiều CLB trên toàn thế giới (gồm cả Man City và New York City FC) sau khi treo giày.

Phóng viên Tancredi Palmeri của beIN Sports tiết lộ rằng nửa xanh thành Manchester đang chuẩn bị 200 triệu euro, một lời đề nghị bằng tiền mặt cộng với một hoặc nhiều cầu thủ sẽ được gửi đi. Đại diện của MC tuần sau sẽ sang Barcelona để đàm phán.

Một chi tiết khác đáng lưu tâm đó là động thái của Sergio Aguero. Tiền đạo này đã thay đổi tên trên trang cá nhân Instagram.

Cụ thể, Kun đã bỏ đi số 10 phía sau dòng tên “kunaguero10”. Một số ý kiến cho rằng Aguero (một người bạn thân thiết của Messi) sẽ nhường áo số 10 cho siêu sao này.

Bên cạnh đó, trang Twitter của Man City cũng liên tục đăng những hình ảnh kèm theo dòng trạng thái đầy hoài nghi, ám chỉ đến chuyện MC sẵn sàng đưa  Messi về Etihad.

>> Xem thêm: TÂM ĐIỂM 27/8: Messi chính thức lên tiếng, trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần sau

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan