Maguire tố antifan GATO với M.U: “Họ ganh tị vì chúng tôi là CLB đỉnh nhất thế giới”

- 3 phút đọc

Sau chiến thắng trước Everton cuối tuần qua, đội trưởng của M.U Harry Maguire đã có những chia sẻ bất ngờ về dư luận cũng như tình hình của đội bóng.

Bỏ qua thất bại nhục nhã tại Champions League giữa tuần qua, M.U trở lại Ngoại hạng Anh với chuyến làm khách trên sân của Everton. Mặc dù gặp phải đôi chút khó khăn nhưng Quỷ đỏ cuối cùng cũng đã có được trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều điều bất ngờ mới đây đã được đội trưởng Harry Maguire chia sẻ.

M.U đã có được chiến thắng quan trọng trước Everton.

Trả lời MUTV, trung vệ người Anh cho rằng dư luận đang tỏ ra ghen tị với thành công của M.U. “Sau một năm rưỡi ở Man Utd, tôi phát hiện ra một điều. Man Utd được bàn tán nhiều nhất thế giới, vì là CLB lớn mạnh nhất thế giới. Không ai muốn Man Utd chơi tốt, có lẽ bởi thành công của chúng tôi trong quá khứ. Chúng tôi phải làm quen với điều đó, và tìm cách đáp trả dư luận. Chúng tôi sẽ không để sự tiêu cực len lỏi vào nội bộ đội bóng, khiến đồng đội tôi gặp khó khăn”, Maguire nói.

Bạn đã đọc chưa?

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Leicester cũng chia sẻ thêm: “Kể từ đợi đấu đội tuyển tháng 10, chúng tôi lúc nào cũng phải chơi vào giữa tuần. Tối thứ Tư chúng tôi phải đá ở Istanbul, nhưng cuối tuần lại phải chơi trận sớm nhất ở Ngoại hạng Anh. Có vẻ ai đó không muốn Man Utd chơi tốt. Thật không thể tin nổi. Nhưng, tôi không lấy điều đó làm lời bào chữa”.

Maguire đã có một trận đấu tốt trước Everton.

Trong trận đấu vừa qua, Maguire cũng đã thi đấ rất tốt với bảy pha pha bóng cùng năm lần thành công trong những tình huống tranh chấp bóng bổng. Vì đó, M.U tiếp tục nối dài chuỗi 7 trận bất bại trên sân khách ở NHA. “Các đồng đội rất tự hào về chiến thắng này. Nhưng như tôi đã nói, cuộc đua mới chỉ bắt đầu”, Maguire khẳng định.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan