M.U đau đầu khi nhận tin tiền đạo chủ lực chấn thương

- 4 phút đọc

Mới đây, FA đã chính thức xác nhận tiền đạo chủ lực của M.U Marcus Rashford đã dính chấn thương và sẽ phải bỏ lỡ một vài trận đấu sắp tới.

Theo đó, Marcus Rashford đã phải ngồi ngoài trong chiến thắng 3-0 của ĐT Anh trước Cộng hòa Ireland trong trận giao hữu rạng sáng nay. Được biết, FA đã xác nhận tiền đạo sinh năm 1997 bị chấn thương và đang chờ để đánh giá thêm về mức độ nghiêm trọng.

Rashford không ra sân cho ĐT Anh vì dính phải chấn thương.

Cách đây không lâu, đã có những thông tin cho biết Rashford đã gặp một vài vấn đề ở vai sau trận thắng 3-1 của M.U trước Everton ở Ngoại hạng Anh. FA thông báo anh sẽ không tham dự các trận đấu sắp tới của ĐT Anh tại UEFA Nations League với ĐT Bỉ và Iceland mà không nói rõ về chấn thương tiền đạo này gặp phải.

Bạn đã đọc chưa?

Tiền đạo sinh năm 1997 đã gặp phải vấn đề ở trận thắng Everton.

Bên cạnh đó, FA cũng cho biết hậu vệ Conor Coady của Wolves cũng sẽ vắng mặt do tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Thông báo chính thức của họ cho hay: “Conor Coady và Marcus Rashford sẽ bỏ lỡ những trận đấu còn lại của Anh trong tháng 11. Coady đã buộc phải tự cách ly khi đã vô tình tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước khi tập trung cùng toàn đội”.

Conor Coady của Wolves cũng không thể góp mặt.

“Hậu vệ của Wolverhampton Wanderers đã có 2 lần xét nghiệm âm tính, nhưng theo hướng dẫn của Chính phủ Vương quốc Anh, thì Coady phải tuân thủ một thời gian tự cách ly. Trong khi đó, việc tập trung cùng toàn đội của Rashford bị trì hoãn để chúng tôi có cơ hội đánh giá thêm về chấn thương anh ấy gặp phải vào cuối tuần trước, nhưng tiền đạo của M.U bây giờ sẽ không được triệu tập.”

Với tình trạng hiện tại, hy rằng Rashford sẽ có thời gian thoải mái để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Trước mắt tiền đạo người Anh và M.U chính là trận tiếp đón West Brom vào ngày 21/11 tới, trận cầu mà HLV Solskjaer bắt buộc phải có trọn vẹn 3 điểm.

HLV Solskjaer có lý do để lo ngại cho trận đấu sắp tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan