M.U bị phạt đền, huyền thoại lên tiếng kêu: ‘Oan quá!!!’

- 3 phút đọc

Huyền thoại Gary Neville khẳng định, trọng tài Martin Atkinson và tổ VAR đã có hai quyết định sai lầm liên tiếp ở tình huống dẫn đến bàn thua thứ 2.

Tình huống diễn ra ở phút 69 của trận đấu. Xuất phát từ tình huống Lindelof để bóng chạm tay, trọng tài Martin Atkinson sau khi tham khảo tổ VAR đã quyết định thổi phạt đền cho Crystal Palace.

atkinson-mu-20920-goal

Atkinson đã thổi một quả pen không rõ ràng cho Crystal Palace (Ảnh: Goal)

Chưa dừng lại ở đó, sau pha sút phạt đầu tiên bị De Gea cản phá, VAR một lần nữa can thiệp khi cho rằng De Gea đã di chuyển cả hai chân ra khỏi vạch vôi trước khi Ayew sút bóng.

Bạn đã đọc chưa?

Crystal Palace được quyền sút lại và Zaha đã thực hiện thành công. Chứng kiến tình huống này, huyền thoại Gary Neville khẳng định:

atkinson-mu-20920-fourfourtwo

Quả pen đã trở thành tiền đề cho thất bại của MU (Ảnh: FourFourTwo)

“Ayew đã cố ý hất bóng vào tay của Lindelof. Tôi thực sự bị sốc nếu bản thân bị thổi một quả phạt đền như vậy. Cánh tay của Lindelof chỉ đang di chuyển theo hành động chạy của cậu ấy. Tôi nghĩ Leeds đã phải chịu một quả phạt đền oan uổng hồi tuần trước, và tình huống này cũng giống như vậy. Đó không thể là một pha phạt đền, không bao giờ.”

“Tôi cho rằng HLV Hodgson cũng nghĩ đây là một quả phạt đền oan uổng.”

“Một quyết định đáng hổ thẹn. Tại sao anh ta lại phạm luật khi bước ra khỏi ranh giới vài cm. Chúng ta đang nói về một khoảng cách không thể tin được. Tôi sẽ chấp nhận quyết định đó nếu thủ môn bước lên 1 hoặc 2 mét”, Gary Neville khẳng định.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan