Lý do nào khiến Deontay Wilder quyết tái đấu Tyson Fury?

- 3 phút đọc

Tyson Fury tin rằng lý do duy nhất mà Deontay Wilder kích hoạt quyền tái đấu đối với anh là vì tiền.  

Cả hai sẽ gặp nhau lần thứ 3 và là lần cuối cùng vào cuối năm sau khi Wilder kích hoạt điều khoản cho một cuộc tái đấu. Quyết định đó được đưa ra ngay sau khi tay đấm người Mỹ bị Fury đánh bại chỉ sau 7 hiệu đấu vào tháng 2 vừa qua. Và để mất đai vô địch WBC hạng nặng vào tay đối thủ.

Khi được hỏi trên Good Morning Britain rằng liệu có phải Anthony Joshua là đối thủ tiếp theo trong danh sách của mình, tay đấm người Anh cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

fury-wilder

Fury và Wilder dự kiến sẽ có trận đấu thứ 3 vào cuối năm nay

“Chà, có tất cả những sự tranh cãi của Joshua và tất cả những đối thủ khác, nhưng Deontay Wilder vẫn còn một trận chiến thứ 3 mà anh ta phải thực hiện. Anh ta sẽ làm thế và sẽ chiến đấu vì một lý do thuần túy. Đó là tiền”.

“Wilder sẽ chiến đấu vì có rất nhiều tiền trên bàn đàm phán. Và anh ta có 8, 9 đứa trẻ để nuôi. Vì vậy, Wilder chắc chắn sẽ thực hiện tái đấu”.

Fury nhiều khả năng vẫn sẽ được đánh giá cao hơn trong trận chiến thứ 3. Địa điểm tổ chức có thể diễn ra bên ngoài Vương quốc Anh và Mỹ nếu hạn chế đi lại vẫn còn tiếp diễn. Tuy nhiên, tay đấm 31 tuổi vẫn rất cảnh giác với đối thủ người Mỹ.

“Đó là quyền anh hạng nặng. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra như chúng ta đã thấy. Đặc biệt là với một tay đấm như Wilder”. Nhà vô địch WBC cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan