Lượt VII giải Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam giữ vững ngôi đầu

- 5 phút đọc

Với chiến thắng kịch tính trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, CLB Thái Sơn Nam đã tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng giải Futsal VĐQG 2020 sau lượt đấu thứ 7.

Bước vào trận đấu gặp Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa bị tổn thất lực lượng lớn khi không có được sự phục vụ của pivot số 1 Nguyễn Phúc vì án treo giò. Bên kia chiến tuyến, ngoại trừ trường hợp của Thái Huy, Thái Sơn Nam vẫn đầy đủ “binh hùng tướng mạnh” và quyết tâm có được 3 điểm tiếp theo.

Đúng như dự đoán, Thái Sơn Nam liên tục có hai lần vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, ở cả hai lần đó, các cầu thủ S.Sanatech KH đều xuất sắc gỡ hòa trong sự bất ngờ của đoàn quân HLV Phạm Minh Giang. Kết thúc hiệp 1, tỉ số hòa 2-2 phải ảnh đúng cục diện của trận đấu và nó tạo nên sự kịch tính cao độ trong hiệp 2.

Bạn đã đọc chưa?

Với pha sút chân trái chuẩn xác của đội trưởng Trần Văn Vũ, Thái Sơn Nam có lần thứ 3 vươn lên dẫn trước. Không chấp nhận, S.Sanatech KH tiếp tục có bàn gỡ 3-3 do công của Khổng Đình Hùng. Khi trận đấu chỉ còn 3 phút, từ pha đi bóng của Đặng Anh Tài, bóng chuyền bổng vào trung lộ để Anh Duy bật cao đánh đầu, nâng tỉ số lên 4-3 cho Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam

Thái Sơn Nam đã có chiến thắng quan trọng trước S.Sanatech KH.

Sau bàn thua này, BHL và cầu thủ S.Sanatech KH cùng đồng loạt phản đối quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài. Đội chủ nhà cho rằng bóng từ chân của Anh Tài trước đó đã đi hết đường biên ngang. Tuy nhiên, trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng và Thái Sơn Nam có được thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4-3.

Sau trận đấu, trưởng đoàn của S.Sanatech KH ông Trần Duy Hiếu cảm thấy không thuyết phục với quyết định của trọng tài. Ông cho rằng quyết định công nhận bàn thắng này sẽ làm mờ đi sự hấp dẫn và kịch tính của trận đấu ở thời gian trước đó.

“Tôi và các thành viên BHL đã xem ngay video hình ảnh dẫn tới bàn thắng đó và khẳng định bóng đã đi ra ngoài đường biên ngang trước khi được chuyền vào trong. Tôi chấp nhận kết quả của trận đấu, nhưng thực sự không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài và cách điều hành của BTC. Trước trận đấu này, chúng tôi phải chịu thiệt thòi vì mất Nguyễn Phúc, đang có phong độ rất tốt. Và ở trận đấu này, chúng tôi chịu thua vì một bàn thắng như vậy. Tôi cảm thấy không thuyết phục”, ông Hiếu chia sẻ.

S.Sanna KH

S.Sanna KH và Kardiachain Sài Gòn đã cầm chân nhau với tỉ số 4-4.

Ở trận đấu sau đó, Sanvinest Sanna Khánh Hòa cũng Kardiachain Sài Gòn cũng đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Sau những phút giây căng thẳng, cả hai đã cầm chân nhau với tỉ số 4-4. Đội chủ nhà ở trận này là những người chơi hay hơn nhưng chiếc thẻ đỏ ở hiệp 2 đã khiến họ đánh mất đi thế chủ động.

Ở các trận đấu còn lại, Sahako có chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Quảng Nam. Cao Bằng đả bại Vietfootball với tỉ số đậm 8-3. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc bất ngờ có thắng lợi 4-1 trước Đà Nẵng khi đối phương không có được sự phục vụ của Vũ Quốc Hưng do án treo giò.

Futsal VĐQG 2020

Kết quả và BXH giải Futsal VĐQG 2020 sau lượt trận thứ 7.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan