Luka Modric sẽ ở lại Real Madrid với 1 điều kiện

- 3 phút đọc

Tiền vệ người Croatia mới đây đã lên tiếng về tương lai xoay quanh những tin đồn rời Santiago Bernabeu.

Real Madrid khép lại mùa hè 2020 với không một bản hợp đồng nào đáng chú ý. Đây là điều thật lạ so với những gì mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từng thể hiện ở những phiên chợ mua sắm cầu thủ trước đây. Bởi lẽ, với tham vọng của Los Blancos, thượng tầng đội bóng luôn có những kế hoạch bổ sung lực lượng một cách liên tục.

Bạn đã đọc chưa?

Dẫu vậy, khó khăn vì đại dịch COVID-19 cũng là nguyên nhân khiến Real không thể chiêu mộ thêm ngôi sao nào. HLV Zinedine Zidane hiểu rõ điều này. Chiến lược gia người Pháp sẽ phải vận dụng tối đa những ngôi sao có trong đội hình để đưa Kền kền trắng chạm đến vinh quang ở mùa giải 2020/21.

hlv-zidane-3007

Tín hiệu tích cực nhất cho Zidane lúc này là sự hồi sinh của Luka Modric. Sau nhiều chỉ trích, Modric cho thấy anh đã sẵn sàng quay trở lại phong độ đỉnh cao, giúp đội bóng cạnh tranh những danh hiệu. Mới đây, phát biểu về vấn đề tương lai, tiền vệ người Croatia cũng thẳng thắn cho biết:

modric-1892020

“Tất nhiên tôi muốn ở lại Real Madrid. Nhưng, tôi nhận thức được rằng tôi đã ở một độ tuổi nhất định và câu lạc bộ phải làm những điều tốt nhất cho sự phát triển.”

modric-real

“Miễn là tôi cảm thấy mình còn là một phần quan trọng của Real Madrid, tôi xin được ở lại. Khi điều đó không còn nữa, tôi sẽ tìm kiếm những thử thách mới.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan