Luis Suarez khuyên Lautaro Martinez đừng đến Barcelona

- 3 phút đọc

Thương vụ tiền đạo Lautaro Martinez đến Barcelona luôn là đề tài được nhiều người quan tâm trong thời gian qua.

Cựu cầu thủ Inter Milan và Barcelona, Luis Suarez Miramontes tin rằng tiếp tục ở lại Serie A là lựa chọn thích hợp nhất cho Lautaro Martinez. Với kinh nghiệm của mình, ông khuyên tiền đạo trẻ người Argentina không nên rời Inter trong Hè này.

Chia sẻ trên Gazzetta dello Sport, Suarez cho biết: “Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ không thay đổi đội bóng. Việc đưa ra quyết định đi hay ở thực tế không phải là điều dễ dàng. Dù vậy, nếu có lời mời gọi từ Lionel Messi thì tôi nghĩ cậu ấy sẽ khó mà từ chối“.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, Lautaro Martinez vẫn đang còn rất trẻ. Cậu ấy còn cả một quãng thời gian dài phía trước để tìm kiếm những thử thách mới. Tại Tây Ban Nha, cậu ấy sẽ không phải là trung tâm của đội bóng như ở Inter. Tôi muốn khuyên Lautaro rằng hãy ở lại Serie A đi“.

Ông đã đưa ra những lời khuyên thiết thực cho Lautaro Martinez

Luis Suarez Miramontes là cựu cầu thủ và HLV người Tây Ban Nha. Ông từng có quãng thời gian dài thi đấu cho Inter Milan và Barcelona từ năm 1955 tới năm 1970. Cựu tiền vệ này đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thập niên 60 như Quả bóng vàng châu Âu 1960 và cùng ĐT Tây Ban Nha vô địch EURO 1964.

Barcelona vẫn luôn xem Lautaro Martinez là mục tiêu hàng đầu trong mùa Hè này. Với việc khó khăn về vấn đề tài chính, đội bóng Xứ Catalan đang tìm cách đưa ra những lời đề nghị trao đổi cầu thủ với Inter. Tiền đạo sinh năm 1997 này cũng đang khao khát tới thi đấu cùng người đàn anh Messi nhưng mọi chuyện vẫn còn khá phức tạp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan