LPL mùa hè sẽ chính thức khởi tranh trở lại vào tháng 6 tới

- 3 phút đọc

Sau ảnh hưởng của Covid-19, LPL – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cao nhất Trung Quốc, sẽ trở lại vào tháng 6 tới.

LPL là một trong 2 giải đấu có quy mô và uy tín hàng đầu LMHT thế giới, cùng với LCK của Hàn Quốc. Với những đội tuyển mạnh và các tuyển thủ tài hoa, LPL chưa bao giờ ngừng cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn ở cấp độ cao nhất.

Sau khi kết thúc giải mùa xuân, trong tình trạng tất cả các sự kiện thể thao điện tử (esport) buộc phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn, LPL cũng không phải ngoại lệ. Trong thời gian diễn ra giải mùa xuân, các đội tuyển buộc phải chuyển sang đánh online và rất nhiều bất ngờ đã diễn ra. Trong khi “Nhà vua LPL”, RNG không còn là chính mình sau CKTG 2019 thì iG và FPX lần lượt bị các đội từng là chiếu dưới hạ gục ở vòng Play-off.

Bạn đã đọc chưa?

LPL mùa xuân 2020 đã mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ (Ảnh: Twitter)

Trong thông báo vào ngày 12/5 vừa qua, ban tổ chức LPL đã thông báo ngày khởi tranh giai đoạn Mùa Hè 2020. Đây là giải đấu đầu tiên của hệ thống LMHT ra thông báo chính thức về ngày khởi tranh trở lại.

Về đội hình, thời gian qua có thể xem là yên ắng nhất của LPL trên thị trường chuyển nhượng. Ngoại trừ một số tin tức về việc các đội tuyển đón các thành viên bị cách ly quay trở lại thì gần như LPL chưa tạo ra được một bom tấn nào.

LPL sẽ trở lại vào tháng 6 tới (Ảnh: One Esports)

Lịch trình của LPL mùa hè sẽ được thông báo đến khán giả trong những cập nhật sắp tới. Trước tình hình Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, nhiều khả năng giải vẫn sẽ diễn ra với hình thức online chủ yếu.

Với những bất ngờ đã xuất hiện ở giải mùa xuân, khán giả đang kỳ vọng LPL mùa hè sẽ mang lại nhiều “cú sốc” hơn nữa cho làng LMHT đại luc.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan