LPL mùa hè 2020 – Tuần 3: SN chấm dứt mạch thua, IG nối tiếp chuỗi trận bất bại

- 4 phút đọc

Trong khi SofM và các đồng đội đã kết thúc chuỗi 3 trận thua liên tiếp thì TheShy cũng cùng IG nâng chuỗi thắng lên con số 3.

Suning Gaming (SN) đang có chuỗi trận không tốt khi họ liên tục phải nhận những thất bại. Tuy các đối thủ đều là top team nhưng có một sự thật không thể không thừa nhận chính là các tuyển thủ SN vẫn còn quá non nớt trước trình độ của LPL.

Đối mặt với một Rogue Warriors (RW) cũng đang khủng hoảng, SofM và đồng đội có nhiệm vụ bắt buộc phải chiến thắng. Thứ nhất là để kết thúc quãng thời gian tồi tệ, sau là tạo tiền đề cho những trận đấu quan trọng hơn.

Bạn đã đọc chưa?

SofM và các đồng đội rất cần một chiến thắng (Ảnh: ONE Esports)

SofM và các đồng đội rất cần một chiến thắng (Ảnh: ONE Esports)

Trở lại với trận đấu, trong game 1, SN – với những pha gank thành công xuống đường dưới, nên dù bị RW dồn ép nhưng SN lại là những người thắng giai đoạn đi đường. 6 nghìn vàng chênh lệch chỉ sau chưa đầy 15 phút cho thấy sự lấn lướt của SofM và đồng đội. Chiến thắng tại ván đấu thứ nhất dành cho SN là điều tất nhiên với thế trận mà họ đã tạo ra.

Sang game 2, RW có sự thay đổi ở vị trí đi rừng, tuyển thủ Chen “Haro” Wen-Lin vào thay cho Zeng “Youdang” Xian-Xin. Các pha giao tranh liên tục nổ ra trong suốt game đấu và SN, với sự vượt trội về trình độ lẫn tâm lý, đã liên tục giành phần thắng. Trận đấu kết thúc sau 29 phút thi đấu với tổng tỷ số 2-0 cho SN.

Tổng tỉ số là 2-0 cho SN (Ảnh: Youtube)

Tổng tỉ số là 2-0 cho SN (Ảnh: Youtube)

Ở một diễn biến khác, Invictus Gaming (IG) cũng đã giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu với EDward Gaming (EDG) trong trận đấu ngay sau đó. Có điều, chiến thắng của TheShy và đồng đội lại nhọc nhằn hơn khi họ bị EDG dẫn trước 1-0 sau thất bại ở ván thứ nhất.

Những tưởng một kết quả tồi tệ nữa lại đến thì IG đã có sự trở lại ở 2 ván thi đấu tiếp theo. Không chỉ tỏ ra lấn lướt hơn trong giai đoạn đi đường, IG còn liên tiếp thắng những pha giao tranh quan trọng để “lật kèo”, giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

TheShy và đồng đội cũng nối tiếp mạch thắng (Ảnh: phegame)

TheShy và đồng đội cũng nối tiếp mạch thắng (Ảnh: phegame)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan