Loris Karius phát biểu cực ‘cứng’ về sai lầm thảm họa ở trận chung kết C1 với Real Madrid

- 2 phút đọc

Loris Karius từng là tội đồ trong thất bại của Liverpool trước Real Madrid năm 2018.

Ở trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18, Karius mắc 2 sai lầm khó dung thứ, qua đó biếu không cho Real Madrid 2 bàn thắng, đồng thời khiến Liverpool ôm hận. Kể từ thời điểm đó, Karius phải lang bạt sang tận giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Besiktas.

Bạn đã đọc chưa?

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Karius tiếp tục chuyển sang khoác áo CLB Union Berlin ở Bundesliga dưới dạng cho mượn khi tương lai tại Liverpool đã gần như khép lại. Hồi tưởng lại sai lầm lớn nhất sự nghiệp, Karius không hề tỏ ra e ngại.

Chủ tịch Besiktas chỉ trích thủ thành Loris Karius (Ảnh: goal.com)

Cụ thể, Karius tuyên bố: “Đó đã là 2 năm trước. Kể từ thời điểm ấy, tôi thi đấu hơn 60 trận. Tôi ở đây để thể hiện tốt bản thân. Điều đó không còn đóng vai trò gì nữa – tôi đã đặt nó phía sau lưng tôi. Những người duy nhất muốn nói về nó là các nhà báo. Thật là nhàm chán đối với tôi bây giờ.

Loris-Karius

Tôi đã có được những thứ kinh nghiệm mà ít ai có được ở độ tuổi của mình, tiếp thu tất cả, tích cực và tiêu cực, và trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng một số điều, đặc biệt là ở Đức, đã và vẫn bị coi là quá tiêu cực.

karius-290920-twitter

Tôi không nhìn thấy tương lai cho mình ở Liverpool vào lúc này và không muốn chỉ ngồi trên ghế dự bị. Bundesliga luôn hấp dẫn tôi với tư cách là một người Đức.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan