Loạt trận quốc tế tháng 11: Hàng loạt ngôi sao vắng mặt!

- 2 phút đọc

Vì nhiều lý do khác nhau, rất nhiều ngôi sao sẽ không thể góp mặt tại loạt trận quốc tế sắp tới.

Mới âm tính với COVID-19 chưa lâu và ra sân được 2 trận cho Juventus, nhưng Cristiano Ronaldo đã phải tiếp tục ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân gặp phải ở trận gặp Lazio vừa qua.

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng thế nào, nhưng đây là 1 tin không vui cho cả ĐT Bồ Đào Nha lẫn CLB Juventus. 1 cầu thủ khác cũng không thể góp mặt ở ĐTQG vì chấn thương là Trent Alexander Arnold và Joshua Kimmich khi những cầu thủ này gặp chấn thương ở các trận đấu cuối tuần qua.

kimmich-210820-goal

Eden Hazard thì lại có 1 hành trình ngược với Ronaldo. Anh này vắng mặt 1 thời gian dài vì chấn thương, và khi trở lại được 1 vài trận thì lại phải nghỉ bởi dương tính với COVID-19. Hazard lại 1 lần nữa xa sân cỏ và tự tập 1 mình. Cũng dương tính với virus nguy hiểm này là Casemiro, đồng đội của Hazard ở Real Madrid.

hazard-3092020

Trong khi đó, Victor Lindelof lại không được thi đấu cho đội tuyển Thụy Điển ở trận gặp Đan Mạch, không vì chấn thương, cũng không vì COVID-19, mà là bởi Manchester United ngăn cản. Đó là bởi những quy định cách ly mới của chính phủ Anh với các vùng có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao. Lindelof sẽ chỉ tập trung muộn cùng ĐT Thụy Điển bắt đầu từ cuối tuần này.

lindelof-160820-metro

Nguồn: vtv.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan