Lộ hình ảnh Đặng Văn Lâm bị CĐV đối thủ ở Thái Lan chọc tức khi đang thua đau

- 3 phút đọc

Một số CĐV của CLB Port FC đã có hành động gây tranh cãi sau khi Đặng Văn Lâm phải hai lần vào lưới nhặt bóng.

Cụ thể, một diễn đàn bóng đá ở Thái Lan vừa đăng tải đoạn clip ngắn liên quan tới thủ môn Đặng Văn Lâm. Theo đó, thời điểm cuối trận giữa Port FC gặp Muangthong ở Thai League (ngày 2/12), khi Muangthong đang bị dẫn 0-2, một số CĐV của đội chủ nhà với trang phục màu áo xanh đã có hành động chọc tức thủ môn người Việt Nam.

Bạn đã đọc chưa?

Thời điểm đó, Văn Lâm mới bị thủng lưới bàn thứ hai và tất cả các cầu thủ Muangthong đều dồn hết sang phần sân của đối phương.

Phần sân của Muangthong chỉ còn lại duy nhất Đặng Văn Lâm trước khung gỗ. Khi đó, nhóm CĐV của Port đã thi nhau la ó, một số thành viên đã kích động bằng cách ra hiệu rằng Văn Lâm nên băng lên thật cao để tham gia tấn công.

Đoạn clip ngắn này sau đó đã thu hút một số bình luận từ người hâm mộ ở Thái Lan.

Một người hâm mộ nhận xét: “Đây là hành động khiêu khích của CĐV Port FC với Văn Lâm nhưng có lẽ họ không nên làm như vậy khi đội nhà đã cầm chắc chiến thắng”.

“Nếu Đặng Văn băng lên tấn công trong tình huống này, rất có thể Muangthong sẽ còn tiếp tục phải nhận thêm bàn thua một khi Port tổ chức phản công” – một CĐV khác bình luận.

“Có vẻ nhóm CĐV của Port cố gắng la ó thật to rồi có hành động nhằm làm Văn Lâm mất tập trung. Dù sao họ cũng đạt được mục đích khi Port thu về 3 điểm” – một người hâm mộ khác bình luận.

(Theo soha)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan