Lộ diện tựa game cho phép ‘tạo vợ’ có tâm hồn căng mọng, nhưng NPH lại khiến game thủ Việt ‘đắng lòng’

- 4 phút đọc

Tựa game mới nhất của Nexon hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng game thủ toàn thế giới nhưng riêng tại Việt Nam, các nam game thủ FA lại cảm thấy tổn thương gấp nghìn lần.

Mới đây, V4 – tựa game MMORPG mới nhất của Nexon đã có dịp trình làng, mang lại trải nghiệm đa nền tảng cho cộng đồng game thủ. Đây là MMORPG được xây dựng đầy tâm huyết của Nexon, dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, và người chơi có thể chơi trên cả PC lẫn mobile.

Tựa game MMORPG - V4 chính thức ra mắt (Ảnh: Malavida)

Tựa game MMORPG – V4 chính thức ra mắt (Ảnh: Malavida)

Với bối cảnh thế giới mở sôi động, V4 đưa người chơi đến thế giới Syllunas – nơi từng là thiên đường trước khi các thế lực ma quỷ đến tàn phá. Với việc được xây dựng trên nền tảng engine hiện đại bậc nhất hiện nay, người chơi có thể tạo ra các liên minh mạnh mẽ, khám phá các vương quốc mới và chinh phục chiến trường trong trải nghiệm thời gian thực.

Bạn đã đọc chưa?

Một điều đặc biệt trong tựa game này chính là ngoài các nhân vật nam cường tráng mạnh mẽ thì nhân vật nữ xinh đẹp, bốc lửa chính là một điểm cộng. Do đó, nhiều game thủ Việt Nam đã cố gắng “trèo tường” để trải nghiệm tựa game mới của Nexon, tạo ra những nhân vật theo sở thích của mình.

V4 có những nữ nhân vật rất nóng bỏng (Ảnh: YouTube)

V4 có những nữ nhân vật rất nóng bỏng (Ảnh: YouTube)

Không chỉ tạo ra những bộ trang phục, áo giáp, vũ khí… cho nhân vật, người chơi còn có thể tùy chỉnh màu tóc, màu da… và đặc biệt là cả số đo 3 vòng của các nữ chiến binh gợi cảm.

Các nữ chiến binh có "tâm hồn đẹp" (Ảnh: FreeMMOStation.com)

Các nữ chiến binh có “tâm hồn đẹp” (Ảnh: FreeMMOStation.com)

Trang phục gợi cảm (Ảnh: MMOByte)

Trang phục gợi cảm (Ảnh: MMOByte)

Người chơi có thể tự do thiết kế nhân vật theo ý thích (Ảnh: APKPure)

Người chơi có thể tự do thiết kế nhân vật theo ý thích (Ảnh: APKPure)

Body bốc lửa của nữ nhân vật (Ảnh: Nox)

Body bốc lửa của nữ nhân vật (Ảnh: Nox)

Thế nhưng, một tin buồn cho các nam game thủ FA là hiện tại, Nexon sẽ vẫn chưa chính thức phát hành V4 tại đất nước hình chữ S. “Cùng cảnh ngộ” với Việt Nam còn có Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Thế nhưng các nam nhân FA hãy cứ yên tâm. Nexon vốn là thương hiệu game quen thuộc đối với người Việt và có lẽ, việc V4 cập bến nước ta chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan