Lộ diện danh tính thanh niên ‘hack’ Facebook của Ivanovic

- 3 phút đọc

Danh tính của thanh niên ‘hack’ Facebook của Ivanovic – cựu cầu thủ Chelsea cuối cùng cũng đã lộ diện.

Như thông tin đã đưa trước đó, fanpage chính thức của cựu ngôi sao Chelsea đã bất ngờ bị một người giấu mặt ‘lấy mất’. Thậm chí, người này còn đem fanpage này cho người khác thuê nhằm mục đích livestream bán hàng.

ivanovic-482020d

Nhân vật hack Facebook của Ivanovic lộ diện

Trước tình hình này, nhiều fan hâm mộ của Ivanovic đã lên tiếng yêu cầu kẻ hacker trả lại Facebook cho cầu thủ người Serbia. Tuy nhiên, đáp lại lời kêu gọi trên, ‘kẻ lạ mặt’ này vẫn làm ngơ đồng thời lên tiếng thách thức bất cứ ai có thể lấy lại được fanpage cho Ivanovic.

Bạn đã đọc chưa?

“Hôm qua báo đài cũng đưa tin rồi. Chẳng ai làm được gì đâu. Ai đủ bản lĩnh cứ lấy lại fanpage này mà trả”, nhân vật trong buổi phát trực tiếp thách thức.

ivanovic-482020c

Hacker rao bán Facebook của Ivanovic trên mạng

Đây cũng là lần đầu tiên người nắm giữ fanpage Ivanovic lộ mặt. Và chỉ một ngày sau đó, cộng đồng mạng đã truy ra được Facebook cá nhân của hacker này. Theo đó, một tài khoản có tên là Đ.T. Thành bị dân mạng nghi ngờ chính là người đã hack Facebook của ngôi sao từng khoác áo Chelsea.

Theo đó, một số CĐV phát hiện cảnh nền trong video livestream có dòng chữ “Công ty TNHH Thương mại và Phát triển dịch vụ H.G.”, trùng với nơi mà tài khoản Đ.T. Thành đang làm việc. Bên cạnh đó, trên facebook cá nhân của mình, Thành cũng đang đăng bán trang của Ivanovic.

ivanovic-482020a

Hacker liên tục thách thức dư luận (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Đ.T Thành cũng nhận cung cấp các dịch vụ Facebook như livestream bán hàng, mở khóa tài khoản và buôn bán các group kín.

Không biết thực hư như thế nào nhưng đến hôm qua 2/8, Facebook đã ‘gỡ’ luôn tick xanh trên fanpage của Ivanovic. Và hiện tại, vẫn chưa thấy dấu hiệu nào là việc hacker này sẽ trả lại fanpage cho khổ chủ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan