Lỡ dại ‘chặt chém’ đội trưởng CLB TP.HCM, một nhà hàng ở Vũng Tàu nhận cái kết cực đắng

- 3 phút đọc

Một nhà hàng ở thành phố Vũng Tàu mới đây đã bị các cơ quan chức năng tiến hành xử phạt vì có biểu hiện gian dối trong làm ăn và ‘chặt chém’ khách.

Theo thông tin được biết, vào cuối tuần qua, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã đưa gia đình đi ăn ở thành phố biển Vũng Tàu, trong một nhà hàng bình dân có địa chỉ 62B Võ Thị Sáu (Thuyền Chài).

sam-ngoc-duc-192020

Hóa đơn do Sầm Ngọc Đức đăng tải

Bữa ăn theo như hậu vệ này tiết lộ, rất đơn giản bao gồm một món thịt ba chỉ kho tiêu, 1 bắt canh cua, 1 con cua, cá kho tộ nhưng đã bị ‘chặt chém’ lên đến 2,2 triệu đồng.

Bạn đã đọc chưa?

Sầm Ngọc Đức sau đó đã đăng tải hóa đơn lên mạng xã hội kèm theo bình luận: ‘Bữa trưa bình dân sang chảnh nhất từng ăn’.

Bài đăng của hậu vệ CLB TP.HCM đã nhận được vô số phản hồi từ phía NHM. Và nó cũng đến tai các cơ quan chức năng ở TP. Vũng Tàu.

sam-ngoc-duc-1920202

Các cơ quan chức năng đã làm việc với chủ nhà hàng

Ngay lập tức, lãnh đạo Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cùng đại diện UBND phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu đã phối hợp để kiểm tra quán ăn Thuyền Chài.

Tại đây, đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này vì lỗi không có giấy phép kinh doanh do đã bị thu hồi trước đó vì nợ thuế.

Theo quy định, UBND thành phố Vũng Tàu sẽ xử phạt nhà hàng này 10 triệu đồng, đồng thời buộc ngừng kinh hoanh để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của TP biển nơi đây.

Xem thêm: CHÍNH THỨC: Ấn định thời gian V.League 2020 trở lại

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan