LMHT: Từ trận thua Gen.G, nội bộ T1 lộ rõ dấu hiệu ‘toang’

- 3 phút đọc

Trận thua Gen.G không chỉ tước đi cơ hội tham dự CKTG 2020 của T1 mà còn mở ra một tương lai không mấy xán lạn cho đội tuyển này.

Liên quan đến tin đồn HLV Kim và T1 chuẩn bị “chia tay”, mới đây, BLV của Riot Games – LirA đã chia sẻ một thông tin khá bất ngờ. Cụ thể, cựu tuyển thủ kiêm BLV này đã hé lộ rằng cách đây 2 tuần, anh đã có cuộc trò chuyện với vị HLV này.

Bạn đã đọc chưa?

Theo lời của LirA, thì HLV Kim đã tính đến khả năng rời T1 từ 2 tuần trước. Đó cũng là thời điểm T1 chuẩn bị thi đấu vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2020. Theo dự đoán từ cộng đồng game thủ. Đây rất có thể là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc T1 thi đấu như mơ ngủ tại loạt trận knock-out của họ, đặc biệt là trong giai đoạn ban/pick.

Nếu điều này là sự thật, thì thất bại của T1 trong chuỗi trận quyết định, từ Playsoff đến vòng loại khu vực không có gì khó hiểu. HLV không còn mặn mà, các tuyển thủ cũng như rắn mất đầu. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, trong trận thua trước Gen.G, HLV Kim còn không góp mặt trong phòng thi đấu.

hlv-kim-t1-12920-1

HLV Kim không có mặt trong trận T1 thua Gen.G (Ảnh: Internet)

T1 tại LCK Hè 2020 là một đội hình non trẻ (Faker và Teddy là 2 tuyển thủ kỳ cựu nhất), nếu không có sự dẫn dắt của HLV, khó trách họ thường xuyên đánh rơi chiến thắng trong thế dẫn trước.

Sự rối ren của T1 ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người nhớ tới HLV huyền thoại Kkoma. Vị HLV được mệnh danh “Gấu Mẹ” chưa bao giờ bỏ rơi các tuyển thủ của mình, kể cả khi chiến thắng hay thất bại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan