LMHT: Game thủ tìm ra cách hack vàng tại các máy chủ do Garena quản lý

- 3 phút đọc

Đứng ở nhà cũng hack được vàng để mua full đồ, lỗi này đang làm náo loạn các máy chủ LMHT của Garena.

Cách đây ít phút, một game thủ LMHT chơi tại máy chủ do Garena quản lý đã phát hiện ra một lỗi game cực lớn, nó giúp cho người lợi dụng lỗi này hack được một lượng vàng khổng lồ để mua full trang bị. Lỗi này đến tối ngày 16/11 vẫn có thể dùng được tại máy chủ Việt Nam nên có thể đã gây ảnh hưởng tới một số trận rank nhất định. Sau đây là lỗi game do anh chàng kia chia sẻ:

Bạn đã đọc chưa?

Và sau khi anh chàng (Amumu) này xem lại replay nhiều lần thì cũng đã phát hiện ra cách mà Aphelios “làm kinh tế” tại nhà như sau:

Bước 1: Mua Mắt Kiểm Soát (-75 vàng)

Bước 2: Mua Đá Tỏa Sáng – Bất Định (-1100 vàng)

Bước 3: Bán Đá Tỏa Sáng – Bất Định (+770 vàng)

Bước 4: Hoàn tác (-770 vàng)

Bước 5: Hoàn tác (+1100 vàng)

Bước 6: Mua Đá Tỏa Sáng – Bất Định (-1100 vàng)

Bước 7: Sử dụng Đá Tỏa Sáng – Bất Định ra đất sẽ được 2 cái Đá Tỏa Sáng – Bất Định

Bước 8: Bán cả 2 trang bị đó, lãi được 365 vàng.

Một số người đã thử nghiệm thành công trong phòng tập tại máy chủ Bắc Mỹ và Tây Âu, nhưng chưa thử trong chế độ xếp hạng.

Vậy là với 8 bước “mua đi bán lại” này, nếu làm nhanh thì người chơi sẽ kiếm được khoảng 5-6k vàng mỗi phút, chỉ đứng ở nhà vài phút là đủ kiếm tiền mua full trang bị rồi. Nhưng đặc điểm của lỗi này là cấp 13 mới có thể lợi dụng được (Đá Tỏa Sáng – Bất Định chỉ mua được từ cấp 13 trở lên) nên những người chơi gặp những “hacker” này mà không thắng sớm thì sẽ bị “tiền đè chết người” tại cấp 13.

Theo Amllort (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan